2 cách nâng ngực đơn giản từ đu đủ và áo lót

Hầu hết các bạn gái đều cảm thấy tự ti, mặc cảm khi sở hữu một khuôn ngực “khiêm tốn”, nếu vậy bạn có thể tham khảo 2 cách nâng ngực đơn giản từ đu đủ và áo lót sau để có thể cải thiện “núi đôi” của mình nhé. Cách nâng ngực bằng quả […]

Hầu hết các bạn gái đều cảm thấy tự ti, mặc cảm khi sở hữu một khuôn ngực “khiêm tốn”, nếu vậy bạn có thể tham khảo 2 cách nâng ngực đơn giản từ đu đủ và áo lót sau để có thể cải thiện “núi đôi” của mình nhé.

Cách nâng ngực bằng quả đu đủ

Chắc hẳn ai cũng biết đu đủ là loại trái cây có rất nhiều vitamin lại rất dễ kiếm và giá cả rất “hạt dẻ” nhưng công dụng mang lai rất cao, đặc biệt là đối với vòng 1 thì đu đủ như một dược phẩm mà chị em thường dùng để nâng ngực tự nhiên đấy.

 

2-cach-nang-nguc-don-gian-tu-du-du-va-ao-lot-1

 

Chỉ cần bạn khéo léo chế biến đu đủ sẽ giúp bạn có vòng 1 căng đầy tự nhiên. Hãy biến đu đủ thành những món ăn cho thực đơn hằng ngày như món tráng miệng là sinh tố đu đủ và sữa tươi, hay bạn có thể sử dụng đu đủ để nấu canh, hầm với xương để thay đổi khẩu vị tránh bị ngấy.

Ngoài ra, bạn có thể nấu đu đủ với táo tàu, hạt sen món này bạn có thể dùng ngọt hay mặn đều được nều dùng ngọt bạn cho thêm mật ông và đường nấu như chè để dùng dần, nếu ăn ăn bạn hầm chung với sường heo hay giò heo để tăng thêm dinh dưỡng, đây cũng là một cách nâng ngực rất hiệu quả mà lại ít tốn kém đấy. Tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao đấy, bạn hãy thử và cảm nhận kết quả của cách nâng ngực tự nhiên này nhé.

 

2-cach-nang-nguc-don-gian-tu-du-du-va-ao-lot-2

 

Mặc áo lót đúng cách cũng là một cách nâng ngực hiệu quả

Mặc áo lót thế nào để nâng ngực tự nhiên hơn, đừng nghĩ cứ mặc đại áo lót là được bạn nhé, bạn nên biết rằng áo lót một phần nào ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực đấy, nếu mặc không đúng cách có thể sẽ khiến ngực không phát triển hay bị chảy xệ đấy, nhưng ngược lại nếu biết mặc đúng cách bạn sẽ cải thiện số đo cho vòng 1 rất nhiều và nâng ngực chảy xệ hiệu quả đấy.

 

2-cach-nang-nguc-don-gian-tu-du-du-va-ao-lot-3

 

Khi mua áo lót bạn nên chú ý chọn vừa đúng kích cỡ của mình, khi mặc nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của bạn nằm gọn trong áo. Nên mặc dạng áo ngực nâng ngực và may bằng các lọai vải mềm để ngực được phát triển thoải mái hơn, tưởng chừng đây là những động tác rất quen thuộc nhưng cũng là một cách giúp nâng ngực rất hiệu quả đấy.

Hãy thử áp dụng 2 cách nâng ngực đơn giản từ đu đủ và áo lót trên và cảm nhận hiệu quả mà phương pháp này mang lại nhé. Tất nhiên 2 mẹo này không phải thực hiện ngày một ngày hai là đã có được kết quả như mong đợi mà bạn phải thực hiện kiên trì trong một thời gian dài.

 

2-cach-nang-nguc-don-gian-tu-du-du-va-ao-lot-3

 

Nếu bạn muốn nâng ngực một cách nhanh chóng, hiệu quả thì có thể nhờ đến phương pháp nâng ngực nội soi – phương pháp thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để có được “đôi gò bồng đảo” căng tròn, đầy đặn và gợi cảm như mong muốn nhé.


Bình Luận[X]