3 món chè tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng

Chè nhãn táo đỏ, chè ích mẫu đậu đen, chè hạt sen là 3 món chè giúp tăng kích thước vòng 1. Chè hạt sen Chè hạt sen táo đỏ. Nguyên liệu: Hạt sen, đậu tương, nhân sâm, táo đỏ. Rửa sạch hết các nguyên liệu, vớt cho ráo nước rồi cho tất cả vào […]

Chè nhãn táo đỏ, chè ích mẫu đậu đen, chè hạt sen là 3 món chè giúp tăng kích thước vòng 1.

Chè hạt sen

che-tang-vong-1
Chè hạt sen táo đỏ.

Nguyên liệu: Hạt sen, đậu tương, nhân sâm, táo đỏ.

Rửa sạch hết các nguyên liệu, vớt cho ráo nước rồi cho tất cả vào chung một nồi nước đem nấu chín, thêm vào ít đường cho dễ ăn rồi tắt bếp. Không những ngực của bạn được căng tròn, săn chắc hơn nhờ món ăn ngon này mà làn da cũng trở nên đẹp hơn nhiều đấy.

Chè ích mẫu, đậu đen

che-tang-vong-2
Chè ích mẫu đậu đen.

Đậu đen 60g, ích mẫu 30g, đường đỏ, nước đủ dùng. Ích mẫu, đậu đen rửa sạch ngâm nước. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi, đổ đậu đen và ích mẫu vào đun, chín nhừ, cho đường đỏ vào đun sôi là được, ăn cả nước lẫn cái, ăn liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày 1 thang.

Chè nhãn

che-tang-vong-3
Chè nhãn táo đỏ.

Táo đỏ 15 quả, nước 500 ml, đường phèn 20g. Cho nước vào nồi đun sôi, vặn nhỏ lửa, cho nhãn vào, nấu trong vòng 20 phút, sau đó cho thêm táo đỏ, đường phèn, nấu thêm 20 phút nữa là được.

Táo đỏ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tuyến sữa lưu thông. Táo kết hợp cùng với nhãn có tác dụng bổ máu dưỡng khí, làm “núi đôi” nảy nở

Sưu Tầm


Bình Luận[X]