5 giai đoạn lớn lên của “núi đôi”

Để phát triển hoàn thành kích cỡ “chuẩn” như hiện nay, núi đôi của bạn cũng phải trải qua nhiều giai đoạn tăng trưởng đấy các XX ạ chứ không phải bỗng dưng vụt lớn đâu nhá!

Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn

Để núi đôi luôn săn chắc, không bị chảy xệ theo thời gian, các XX hãy tập những thói quen dưới đây ngay từ bây giờ. Những phương pháp ngày giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự lão hóa của đôi gò đảo bồng bềnh cho chị em phụ nữ.

 

Giai đoạn 1:

Trong suốt thời thơ ấu, bạn gái sẽ thấy ngực của mình màn hình phẳng và thường không thấy bất kỳ dấu hiệu phát triển nào của “núi đôi”.

010704gt55

Khi ấy, các núm vú và hệ thống ống dẫn sữa đã được hình thành từ khi bạn còn là một bào thai vẫn đứng yên tại chỗ.

Giai đoạn 2:

Trong giai đoạn 2, khi ấy bạn khoảng tuổi 10-12, núi đôi của bạn bắt đầu có dấu hiệu chồi lên. Tuy nhiên, 2 “quả đồi” của bạn lúc này chỉ mới bắt đầu hình thành nên vẫn còn là “quả đồi thấp”. Những mô mỡ khi ấy sẽ tạo thành một gò tròn nhỏ.

010704gt56

Giai đoạn 3:

Đây là giai đoạn mà bạn từ một cô bé đã bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. Núi đôi của bạn tiếp tục phát triển liên tùng tục và trở nên tròn đầy hơn.

010704gt51

Giai đoạn 4:

Đây là giai đoạn núi đôi phát triển nhanh chóng nhất và quan trọng nhất trong giai đoạn nửa cuối của tuổi dậy thì. Giờ đây, ngoài sự phát triển vùn vụt về kích cỡ “núi đôi”, các quầng và núm “núi đôi” đã hiển hiện rõ ràng.

010704gt5

Giai đoạn 5:

Đây là giai bạn bắt đầu bước qua tuổi dậy thì và mon men vào độ tuổi trường thành. Ở độ tuổi 18 -20 này, sự phát triển của núi đôi bước vào giai đoạn cuối cùng. Bạn đã trở thành một người lớn hoàn chỉnh và với kích thước núi đôi tròn đầy nhất.

010704gt54

Sau độ tuổi 22 trở đi, núi đôi của bạn sẽ tiếp tục phát triển nhưng rất chậm chạp cho đến khi bạn mang bầu và sinh em bé thì khi ấy kích cỡ núi đôi lại một lần nữa bị tăng trưởng “đột phá” về kích cỡ.

Lưu ý:

Dậy thì là giai đoạn mà núi đôi phát triển nhanh chóng nhất về kích cỡ và dáng núi. Vì thế, các teengirl nên tận dụng cơ hội “ngàn năm có một” này để sở hữu một núi đôi như ý nhé. Nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao hợp lý để núi đôi phát triển tối ưu, săn chắc nhé!

Tag:,

Bình Luận[X]