Áo nâng ngực push-up bra – trợ thủ đắc lực của phụ nữ

Nội y hoàn hảo có thể “phù phép” cho bộ ngực của bạn. Áo nâng ngực push-up bra là một phát minh tuyệt vời trong công nghiệp thời trang. Có nhiều thiết kế giúp tăng size vòng một của bạn mà còn tạo dáng ngực rất đẹp. Cách lựa chọn đúng là dựa theo cup […]

Nội y hoàn hảo có thể “phù phép” cho bộ ngực của bạn. Áo nâng ngực push-up bra là một phát minh tuyệt vời trong công nghiệp thời trang. Có nhiều thiết kế giúp tăng size vòng một của bạn mà còn tạo dáng ngực rất đẹp. Cách lựa chọn đúng là dựa theo cup ngực và vòng người.

Áo nâng ngực push-up bra thực chất là loại áo ngực có miếng độn dày ở phia dưới giúp định hình và nâng nhũ hoa của chị em lên. Có loại miếng độn may liền trong áo ngực, có loại có thể tháo gỡ miếng độn một cách linh hoạt. Điều này hoàn toàn đơn giản tùy từng sở thích mà có thể lựa chọn.

 

ao-nang-nguc-push-up-bra-tro-thu-dac-luc-cua-phu-nu-1

 

Áo nâng ngực push-up bra có công nghệ mút đệm đúc giúp dồn ngực một cách mềm mại, tạo hiệu quả vòng một săn chắc và tròn đầy. Áo ngực tốt phải có phần gọng nhẹ mà vững chắc, dây áo có thể tháo rời, điều chỉnh độ tăng giảm, chất liệu microfiber vô cùng mịn màng, mềm mại mang đến cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu cho cả ngày dài.

Loại áo nâng ngực push-up bra này có tác dụng giúp vòng một được đẩy mạnh hơn, chống chảy xệ. Trong nhiều trường hợp, đây còn là vũ khí mang lại sự gợi cảm mạnh mẽ đối với người khác giới.

 

ao-nang-nguc-push-up-bra-tro-thu-dac-luc-cua-phu-nu-2

 

Tùy vào loại trang phục bạn có thể chọn áo nâng ngực push-up bra phù hợp. Nếu áo xẻ trước nên chọn áo ngực quả chéo để khoe trọn vòng một, nếu hở lưng thì chọn các thiết kế có phần dây áo dễ tháo rời hoặc buộc chéo chuyên dụng

Tuy nhiên, đừng nên cố tình dùng áo nâng ngưc push-up bra để tăng vòng một quá nhiều sẽ dễ phản tác dụng, không những dễ phát hiện mà còn rất phản cảm và mất cân đối với cơ thể.

Chiếc áo nâng ngực push-up bra – trợ thủ đắc lực của phụ nữ, giúp các bạn gái thoải mái và tự tin với vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, tuy nhiên hiệu quả nâng ngực thần kì chỉ có được khi bạn mặc nó trên người, còn khi không mặc thì dáng ngực lại trở về như ban đầu. Thêm vào đó, việc mặc áo ngực liên tục nhiều ngày nhiều giờ liên tục sẽ ít nhiều gây chèn ép, ảnh hưởng tới vòng 1. Đôi khi còn là tấy đỏ và viêm nhiễm trong một vài trường hợp ép ngực quá đà.

 

ao-nang-nguc-push-up-bra-tro-thu-dac-luc-cua-phu-nu-3

 

Nếu bạn muốn nâng ngực một cách hiệu quả và có thể duy trì kết quả vĩnh viễn thì nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp chị em phụ nữ có được vòng một căng tròn, quyến rũ như mong muốn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích cỡ “núi đôi” bằng cách độn túi gel vào vùng ngực thông qua một vết rạch nhỏ khéo léo ẩn sâu trong hố nách, thủ thuật này có sự hỗ trợ của máy nội soi thế hệ mới giúp chính xác hóa mọi thao tác.

 

ao-nang-nguc-push-up-bra-tro-thu-dac-luc-cua-phu-nu-4

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất áp dụng công nghệ sử dụng túi giả định trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, công nghệ này được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và tại đây có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao đảm bảo có thể mang lại khuôn ngực không bị lệch, cân đối và đẹp tự nhiên, căng tròn gợi cảm cho chị em phụ nữ.


Bình Luận[X]