Bài tập làm săn chắc vòng 1

Vòng 1 được coi là vũ khí sexy của riêng phụ nữ, chính vì thế bạn nên ý thức sớm trong việc chăm sóc chúng. Khi bộ ngực có dấu hiệu xuống cấp, chảy xệ điều này đồng nghĩa sự gợi cảm của chị em theo đó cũng giảm đi vài phần. Vì vậy, để […]

Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn

Để núi đôi luôn săn chắc, không bị chảy xệ theo thời gian, các XX hãy tập những thói quen dưới đây ngay từ bây giờ. Những phương pháp ngày giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự lão hóa của đôi gò đảo bồng bềnh cho chị em phụ nữ.

Vòng 1 được coi là vũ khí sexy của riêng phụ nữ, chính vì thế bạn nên ý thức sớm trong việc chăm sóc chúng. Khi bộ ngực có dấu hiệu xuống cấp, chảy xệ điều này đồng nghĩa sự gợi cảm của chị em theo đó cũng giảm đi vài phần. Vì vậy, để “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chị em hãy làm theo những bài tập làm săn chắc vòng 1 dưới đây:

– Dinh dưỡng chính là yếu tố đầu tiên “nửa thế giới” cần quan tâm để có bộ ngực đẹp. Những món giàu estrogen như: đậu nành, trứng, sữa, trứng gà… nên xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn. Ngoài ra, đậu xanh, đậu tương… cũng rất hiệu quả trong việc giúp chị em giữ gìn vẻ đẹp cho “vũ khí sexy”.

Bài tập làm săn chắc vòng 1

– Mát xa dưới vòi hoa sen bằng cách chuyển động các tia nước theo đường tròn nhằm kích thích và lưu thông khí huyết. Ngoài ra, nên thay đổi nhiệt độ nước lúc nóng, lúc lạnh xen kẽ để mang lại hiệu quả cao nhất. Đây được coi là cách mát xa ngực khá đơn giản song đã được nhiều người áp dụng và thu về dấu hiệu tích cực.

– Ngực được cấu tạo từ những mô mỡ, bởi thể tập thể dục làm chúng trở nên săn chắc bất kể tuổi tác hay sinh nở là cách mà chị em nên duy trì lâu dài. Trên thực tế, có rất nhiều bài tập hỗ trợ cho vòng 1 của “nửa thế giới”, giúp chúng cao và tròn trịa hơn.

Những động tác này khá đơn giản, bạn có thể mua dụng cụ và tranh thủ tập tại nhà mỗi khi rảnh rỗi hoặc đến các phòng tập. Với mỗi động tác, người tập nên lặp lại 3 lượt, mỗi lượt khoảng 10 – 15 lần.

 Bài tập làm săn chắc vòng 1

1. Chống đẩy luôn được coi là động  tác hiệu quả mang đến sự săn chắc cho khuôn ngực. Thời gian đầu mới tập, chị em có thể quỳ gối sao cho lưng vai và mông thành một đường thẳng

 Bài tập làm săn chắc vòng 1

2. Động tác A: Để chân vuông góc, nằm theo một đường thẳng lên bóng cao su, tay cầm tạ – đây là tư thế chuẩn bị. Với những bài tập ngực luôn có dụng cụ hỗ trợ để mang lại hiệu quả cao nhất, thời gian mới tập, chị em có thể dùng tạ nhỏ khoảng 1kg, sau khi quen có thể tăng lên

 Bài tập làm săn chắc vòng 1

Động tác B: Đẩy thẳng tay lên trời, giữ nguyên cơ thể theo một đường thẳng. Kéo tạ xuống và đẩy lên liên tục khoảng 10 – 15 lần

 Bài tập làm săn chắc vòng 1

3. Động tác A: Gối hơi trùng, lưng thẳng, mông đẩy ra sau và tay cầm tạ vuông góc với mặt đất như trong ảnh

 Bài tập làm săn chắc vòng 1

Động tác B: Mở ngực và giơ tay rộng sang hai bên. Tập liên tục động tác này sẽ giúp vòng ngực trở nên săn chắc

 Bài tập làm săn chắc vòng 1

4.  Động tác A: Nằm thẳng trên mặt đất tay cầm bóng hoặc tạ

 Bài tập làm săn chắc vòng 1

Động tác B: Nếu là bóng, chị em giơ cao tay và tung lên rồi bắt, nếu thay bằng tạ chỉ giơ thẳng lên và kéo xuống

Tag:,,

Bình Luận[X]