Bài tập nâng ngực hiệu quả tại nhà

Nếu bạn không may mắn sở hữu vòng 1 lép kẹp, phẳng lì dưới lớp áo, khiến bạn tự ti và mặc cảm thì cũng đừng vội buồn. Hãy áp dụng 2 bài tập nâng cơ ngực hiệu quả tại nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Vòng 1 căng tròn, gợi cảm chính là biểu tượng của sự sexy, khả năng sinh sản và sức sống của mọi eva. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn sở hữu vòng 1 lép kẹp, phẳng lì dưới lớp áo, khiến bạn tự ti và mặc cảm thì cũng đừng vội buồn. Hãy áp dụng 2 bài tập nâng cơ ngực hiệu quả tại nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

 

Bài tập nâng ngực hiệu quả tại nhà

Sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm là mong muốn của mọi chị em

Dang tạ ấm

Cơ ngực bao gồm hai nhóm cơ chính, nhóm pectoralis major (cơ ngực lớn, cơ ngực trên) và nhóm pectoralis minor (cơ ngực nhỏ) ở phía dưới. Nếu nhóm cơ lớn kém phát triển sẽ dẫn tới tình trạng ngực nhỏ, ngực lép. Bởi lẽ đó, bài tập cơ ngực trên có tên dang tạ ấm sẽ giúp núi đôi của bạn nở nang hơn. Dùng tạ ấm sẽ khiến bạn dùng nhiều sợi cơ để đấu tranh với tạ treo ở dưới, từ đó thúc đẩy nhóm cơ ngực trên phát triển nhanh và mạnh hơn.

Cách thực hiện bài tập tăng kích cỡ vòng 1 này rất đơn giản như sau:

+ Nằm ngả người trên một chiếc ghế, phần đầu cao hơn. Giữ tạ ấm trên ngực giống như khi đẩy tạ, nhưng lòng bàn tay hướng vào nhau.

+ Bắt đầu thực hiện một vòng cung rộng từ vai, hạ cánh tay xuống, khuỷu tay hơi co cho đến khi bạn cảm thấy một lực căng tại vùng ngực. Sau đó, tạm thời ngưng lại và siết cơ ngực để chống lại lực tạ ấm.

+ Siết ngực và đưa tay trở lại, với chuyển động ôm rộng. Lặp lại các động tác trên từ 8 – 10 lần/nhịp để có kết quả tốt nhất.

Bài tập nâng ngực hiệu quả tại nhà

Bài tập giúp cơ ngực trên phát triển

Đứng thẳng đẩy ngực với tạ

Đây là bài tập có tác động đến toàn bộ cơ ngực, đặc biệt là nhóm cơ ngực lớn, giúp các cơ giãn rộng đồng thời giúp hoạt động của phổi được tăng cường, từ đó thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất dinh dưỡng tại vùng ngực, giúp ngực săn chắc, nở nang hơn.

Bài tập cơ ngực tại nhà này được thực hiện như sau:

+ Đứng thẳng, chân rộng ngang vai, 2 tay cằm 2 quả (thanh) tạ có trọng lượng thích hợp (khoảng 5kg/2 bên).

+ Thực hiện đẩy thanh tạ về phía trước kết hợp với thở sâu cho đến khi có cảm giác căng ở lồng ngực và 2 bên cánh tay thì thu lại (hít vào một hơi mạnh).

+ Lặp lại động tác trên trong 20 – 30 phút. Tăng tần suất và cường độ một cách hợp lý để giúp ngực cơ ngực trên phát triển giúp núi đôi nở nang hơn.

Bài tập nâng ngực hiệu quả tại nhà

Bài tập đứng thẳng đẩy ngực với tạ dành cho cô nàng ngực lép

Với 2 bài tập ở trên, nhóm cơ ngực lớn (cơ trên) sẽ phát triển hơn, đẩy nhanh quá trình hình thành và phát triển của các mô ngực (tế bào vú), đẩy lùi tình trạng ngực lép, cải thiện size vòng 1.

Nếu bạn đã kiên trì với các bài tập cơ ngực ở trên mà vòng 1 vẫn lép xẹp cho thấy biện pháp này không thật sự mang lại hiệu quả cho bạn. Gợi ý thông minh trong trường hợp này chính là lựa chọn áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, trong đó, nâng ngực nội soi là giải pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao.

Bài tập nâng ngực hiệu quả tại nhà

Phẫu thuật nâng ngực nội soi để có bầu ngực căng tròn vĩnh viễn sau một thời gian ngắn

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa các túi độn vào khoang đặt túi thông qua đường rạch mổ nằm ở nách, quầng vú dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên gia đã tìm ra túi Microthane, túi gel phân tử cao, có độ bám dính tuyệt đối và khả năng đàn hồi vượt trội, mang đến bầu ngực căng tròn vĩnh viễn cho chị em.

Tag:,,,

Bình Luận[X]