Bí quyết nâng ngực hiệu quả từ mầm đậu nành

Đôi “gò bông đảo” có vai trò cực kỳ quan trọng đối với tiêu chuẩn ngoại hình của phái đẹp. Việc sở hữu vòng 1 teo tóp hay chảy xệ luôn khiến chị em đau đầu tìm ra giải pháp “cứu vãn tình thế”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị em tự làm mầm đậu nành để hỗ trợ nâng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Tác dụng nâng ngực của mầm đậu nành:

Bí quyết nâng ngực hiệu quả từ mầm đậu nành

Mầm đậu nành tăng cường Estrogen người phụ nữ giúp nâng ngực hiệu quả

Từ lâu, mầm đậu nành được biết đến như nguyên liệu chăm sóc sắc đẹp, giúp làn da chị em đẹp hơn, đặc biệt mầm đậu nành tăng cường Estrogen người phụ nữ, kích thích phát triển lớp mỡ đệm, tăng cường săn chắc cơ ngực, nâng nở ngực tự nhiên. Các thành phần có trong mầm đậu nành là một trong những cách nhanh chóng, hiệu quả làm tăng kích thước vòng 1, giúp bạn có được vòng 1 săn chắc và căng tràn.

Nguyên liệu:

– Đậu nành hạt

– Dụng cụ: Các vật dụng có thể đựng được như xoong nồi, xô chậu, chõ.

– Vỉ tre, lá tre.

Cách làm mầm đậu nành:

Bí quyết nâng ngực hiệu quả từ mầm đậu nành

Chọn hạt đậu nành loại tốt, hạt bóng mẩy, loại bỏ các hạt mốc, hỏng

–  Chọn hạt đậu nành loại tốt, hạt bóng mẩy, loại bỏ các hạt mốc, hỏng. Nên dùng loại đậu mới thu hoạch hoặc chỉ cách 3-4 tháng thì tốt hơn.

– Cho đậu vào nồi, xoong… phía dưới lót lá tre, đổ đậu lên, xong lại cho vào một lớp lá khác đậy kín lên mặt, đặt vỉ tre lên, cài que chặt lại để khi nghiêng hoặc úp nồi xuống đậu cũng không rơi ra được.

–  Cho nước vào nồi ngâm 30-60 phút, sau đó gạn ra để nghiêng nồi lại. Chú ý là nước để ngâm và vẩy hàng ngày phải là nước sạch: nước giếng khoan, nước mưa… để không bị hỏng giá.

Bí quyết nâng ngực hiệu quả từ mầm đậu nành

Khi thấy cây giá mọc dài, mập, hai mảnh của hạt đậu đã teo lại, có màu vàng tươi  là có thể sử dụng

Mùa hè để nơi thoáng mát khoảng 3-4 ngày, còn mùa đông cần ủ ấm cho giá mọc nhanh khoảng sau 5-6 ngày là dùng được.

Khi thấy cây giá mọc dài, mập, hai mảnh của hạt đậu đã teo lại, có màu vàng tươi  là có thể sử dụng để ăn sống hoặc chế biến các món ăn hàng ngày được.

Để nâng ngực hiệu quả bạn hãy bổ sung mần đậu nành vào bữa ăn hàng ngày của mình bằng cách: ăn sống, xào hoặc uống nước ép mầm đậu nành.

Hãy nhanh chóng áp dụng để có cho mình vòng 1 thật đẹp và có độ căng tròn như ý muốn bạn nhé!

Tag:,,

Bình Luận[X]