Bí quyết nâng ngực nhờ thảo dược thiên nhiên

Hầu như tất cả phụ nữ trên thế giới này đều ao ước có một khuôn ngực căng tròn, đầy đặn để trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Bạn không hài lòng với vòng 1 “khiêm tốn” của mình thì có thể tham khảo bí quyết nâng ngực nhờ thảo dược thiên  nhiên […]

Hầu như tất cả phụ nữ trên thế giới này đều ao ước có một khuôn ngực căng tròn, đầy đặn để trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Bạn không hài lòng với vòng 1 “khiêm tốn” của mình thì có thể tham khảo bí quyết nâng ngực nhờ thảo dược thiên  nhiên này vừa tốt cho sức khỏe vừa làm đẹp  ngực hiệu quả nhé!

Cỏ ca-ri

Cỏ ca-ri là một loại thực vật họ đậu, có mùi thơm, dùng để chế biến ca-ri dùng trong chế biến món ăn. Trong nhiều thế kỷ, cỏ ca-ri đã được sử dụng là chất lợi sữa cho các bà mẹ mới sinh hoặc để tăng cường sữa cho người mẹ.

 

bi-quyet-nang-nguc-nho-thao-duoc-thien-nhien-1

 

 

Bạn có thể mua bột từ cỏ ca-ri ở các siêu thị, trộn với nước hoặc sữa tươi thành một hỗn hợp sền sệt và thoa lên ngực, massege nhẹ nhàng và rửa sạch lại. Thực hiện thường xuyên để có thể nâng ngực hiệu quả, giúp bạn có được vòng 1 vun tròn, nở nang như ý.

Hạt kê

Kê cũng là một trong các loại ngũ cốc rất tốt cho các bà mẹ đang cho con bú, giúp cải thiện sự lưu thông của  máu và chất dinh dưỡng đến các mô vú. Hạt kê có thể sử dụng để nấu cháo hoặc chè đều là những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là một bí quyết nâng ngực rất hiệu quả.

 

bi-quyet-nang-nguc-nho-thao-duoc-thien-nhien-2

 

Thì là

Theo nhiều nghiên cứu, thì là được coi là một loại thảo dược làm lợi sữa, kích thích sản xuất sữa mẹ. Cũng theo tạp chí Ethnopharmacology, thì là có khả năng làm tăng lượng estrogen trong cơ thể. Sau đó, các nhà khoa học đã phân tích cây thì là và nhận thấy nó có chứa nhiều estrogen nhưng khá an toàn và hiệu quả, đây được coi như một chất lợi sữa và làm tăng kích cỡ núi đôi, nâng ngực chảy xệ hiệu quả.

 

bi-quyet-nang-nguc-nho-thao-duoc-thien-nhien-4

 

Cam thảo

Trong cam thảo có chứa các chất như anethole, dianethole và photoanethole tạo như những ảnh hưởng đến mức độ gia tăng hóc-môn trong cơ thể con người. Cam thảo phơi khô có thể dùng để sắc nước uống hoặc thêm một vài nhánh cam thảo khô vào tách trà, vừa tạo ra vị ngot tự nhiên lại rất tốt cho ngực.

Cam thảo là loại thảo dược tốt cho việc nâng ngực tự nhiên của bạn, “núi đôi” có thể trở nên căng tròn hơn, săn chắc hơn.

 

bi-quyet-nang-nguc-nho-thao-duoc-thien-nhien-5

 

Quả đại hồi

Quả hồi cùng có tác dụng kích thích sự phát triển các mô ngực ở phụ nữ, giúp nâng ngực tự nhiên một cách hiệu quả. Hồi và sao hồi với nồng độ cao nethole giúp kích thích các hợp chất estrogen – nội tiết tố nữ phát triển.

 

bi-quyet-nang-nguc-nho-thao-duoc-thien-nhien-3

 

Hãy áp dụng bí quyết nâng ngực nhờ thảo dược thiên nhiên trên để vừa tăng cường sức khỏe vừa làm đẹp một cách an toàn, tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn cần có tính kiên trì và thời gian nhận thấy kết quả cũng khá lâu.

Nếu bạn muốn tìm giải pháp giúp nâng ngực nhanh chóng và hiệu quả ngay lập tức thì có thể tham khảo các phương pháp nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhé!


Bình Luận[X]