Bóc mẽ Elly Trần nâng ngực photoshop quá đà

Tự hào về vòng một khủng, Elly Trần luôn chọn những trang phục có phần kiệm vải để khoe. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đẹp cũng tự tin với cơ thể của mình mà phải nhờ đến nâng ngực photoshop mới dám khoe những tấm hình nóng bỏng lên các trang mạng xã […]

Tự hào về vòng một khủng, Elly Trần luôn chọn những trang phục có phần kiệm vải để khoe. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đẹp cũng tự tin với cơ thể của mình mà phải nhờ đến nâng ngực photoshop mới dám khoe những tấm hình nóng bỏng lên các trang mạng xã hội.

Có những lúc, cô đã quá đà không việc nâng ngực photoshop để cải thiện những số đo và điều này khiến cô nàng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Mải chăm chút cho ba vòng cơ thể, cô quên mất những thứ chung quanh như sàn gỗ, mặt kính, ghế đã trở nên biến dạng.

 

boc-me-elly-tran-nang-nguc-photoshop-qua-da-1

 

Thanh chắn để giữ mặt kính cũng bị cong vì sự mải mê nâng ngực photoshop của Elly Trần.

 

boc-me-elly-tran-nang-nguc-photoshop-qua-da-2

 

Có lẽ phần đầu của Elly đã được chủ ý làm to lên để phù hợp với vòng một được nâng ngực photoshop quá đà của mình nên nhìn cô có vẻ mất cân đối.

 

boc-me-elly-tran-nang-nguc-photoshop-qua-da-3

 

Sự cố nâng ngực photoshop quá đà lộ rõ khi chiếc ghế phía sau Elly Trần cũng phải cong, lộ rõ sự bất thường của tấm ảnh. Vì những bức ảnh này mà có hàng loạt các bài báo đã vào cuộc bóc mẽ Elly Trần nâng ngực photoshop quá đà khiến cô chịu tai tiếng không ít.

Không dừng lại ở đó, mới đây trên trang cá nhân của mình, Elly Trần vừa khoe những tấm hình mới nhất của mình. Tất nhiên, những tấm hình này đã được người đẹp dùng kỹ thuật nâng ngực photoshop chỉnh sửa kĩ càng trước khi khoe với công chúng.

 

boc-me-elly-tran-nang-nguc-photoshop-qua-da-4

 

Trong những tấm hình này, Elly Trần tiếp tục khoe thân hình gợi cảm với vòng một ngoại cỡ đã được nâng ngực photoshop thành thương hiệu và vòng hai con kiến của mình.

 

boc-me-elly-tran-nang-nguc-photoshop-qua-da-5

 

Bên cạnh đó, những tấm hình của Elly Trần lại có những điểm bất thường do photoshop quá đà. Trong bức ảnh, cánh tay của cô dài đến khó tin trong khi ở tấm hình còn lại, tay cô lại bị bóp méo mó đến lạ lùng khiến cô bị gán luôn với danh hiệu nữ hoàng thảm họa photoshop.

Nâng ngực photoshop chỉ là một thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh nhằm đánh lừa thị giác người nhìn, chỉ là cách nâng ngực “ảo”. Nếu bạn muốn nâng ngực một cách hiệu quả và có thể duy trì kết quả vĩnh viễn thì nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp chị em phụ nữ có được vòng một căng tròn, quyến rũ như mong muốn.

 

boc-me-elly-tran-nang-nguc-photoshop-qua-da-6

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích cỡ “núi đôi” bằng cách độn túi gel vào vùng ngực thông qua một vết rạch nhỏ khéo léo ẩn sâu trong hố nách, thủ thuật này có sự hỗ trợ của máy nội soi thế hệ mới giúp chính xác hóa mọi thao tác.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất áp dụng công nghệ sử dụng túi giả định trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, công nghệ này được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và tại đây có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao đảm bảo có thể mang lại khuôn ngực không bị lệch, cân đối và đẹp tự nhiên, căng tròn gợi cảm cho chị em phụ nữ.

 

boc-me-elly-tran-nang-nguc-photoshop-qua-da-7


Bình Luận[X]