Các đối tượng có thể phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Đối với phái đẹp, vòng một căng tròn, đầy đặn và cân đối không chỉ làm tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ mà còn giúp họ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt là với người khác giới. Do vậy, chẳng có gì khó hiểu khi càng ngày càng có nhiều chị […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Đối với phái đẹp, vòng một căng tròn, đầy đặn và cân đối không chỉ làm tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ mà còn giúp họ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt là với người khác giới. Do vậy, chẳng có gì khó hiểu khi càng ngày càng có nhiều chị em tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Các đối tượng có thể phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Khuôn ngực đầy đặn luôn là ước mơ của chị em phụ nữ

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là một tiến trình giúp làm tăng kích thước bộ ngực bằng cách sử dụng mô cấy ngực sinh học với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau để cải thiện kích thước và hình dáng bộ ngực theo mong ước. Chỉ sau 1 – 2h thực hiện phẫu thuật, bạn đã có được vòng một căng tròn, nảy nở như mong muốn. So sánh với các phương pháp nâng ngực thông thường như tập thể dục, massage, ăn uống… phải mất từ 3 – 6 tháng mới có kết quả thì phẫu thuật nâng ngực là giải pháp tối ưu đem lại cho bạn vòng một như ý.

Các đối tượng có thể phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ:

Ngực nhỏ: Ở những người có kích thước tuyến vú quá nhỏ (thường bị bạn bè trêu chọc là “màn hình phẳng”). Để khắc phục khuyết điểm này, các Bác sĩ thường áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi (bằng cách đưa túi ngực nhân tạo qua đường nách, có kết cấu đặc biệt không vỡ lại rất tương thích với cơ thể). Sau phẫu thuật, vòng một sẽ trở nên đầy đặn, quyến rũ hơn, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngực teo nhỏ sau khi sinh hoặc do tuổi tác: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp các bạn khôi phục lại những đường nét trước đây.

Các đối tượng có thể phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Những khách hàng không hài lòng về vùng ngực của mình đều có thể nâng ngực

Mất cân đối tuyến vú hai bên: Ở một số người, có tình trạng ngực hai bên to nhỏ không đều nhau. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp ngực hai bên cân đối hơn.

Ngực teo nhỏ kèm sa xuống: Ở những đối tượng này, phương pháp đặt túi ngực kết hợp với kỹ thuật nâng ngực sẽ giúp khuôn ngực được vun hơn, đầy đặn hơn.

Các trường hợp đặc biệt: Tái tạo lại ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư, chấn thương… bên cạnh đó còn giúp bạn cải thiện núm vú to và quầng vú rộng…

Tùy từng trường hợp mà Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp và loại túi ngực phù hợp nhất.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở đâu?

Các đối tượng có thể phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn (top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc). Trong những năm vừa qua, Thẩm mỹ viện JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực cho người Việt. Với công nghệ được chuyển giao 100% từ JW Hàn và đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn – Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn kết quả nâng ngực an toàn, chính xác và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tag:,,,,

Bình Luận[X]