Các đường mổ chính trong phương pháp nâng ngực thẩm mỹ

Hiện nay, nâng ngực nội soi đang là phương pháp nâng ngực phổ biến và tối ưu nhất, được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng thành công, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, tùy vào từng trường hợp cũng như yêu cầu của khách […]

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Hiện nay, nâng ngực nội soi đang là phương pháp nâng ngực phổ biến và tối ưu nhất, được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng thành công, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, tùy vào từng trường hợp cũng như yêu cầu của khách hàng mà Bác sĩ sẽ áp dụng những đường mổ khác nhau.

Các đường mổ chính trong phương pháp nâng ngực thẩm mỹ

Dưới đây là các đường mổ chính trong phương pháp nâng ngực thẩm mỹ:

-Đường mổ ở dạ vú: Đây là đường mổ rất thịnh hành ở Châu Âu và Châu Mỹ bởi nó là đường mổ trực tiếp, thực hiện rất nhanh chóng và dễ cầm máu. Tuy nhiên gần như không được sử dụng ở Việt Nam vì thường cho sẹo rất xấu.

-Đường nách: đường mổ ngay nếp lằn nách nên có thể giấu sẹo tốt. Tuy nhiên khoảng cách từ đường mổ cho tới trung tâm vú khá xa nên một số phẫu thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm có thể làm tổn thương mô thần kinh và mạch máu gây sưng bầm và hạn chế vận động nhiều sau phẫu thuật. Điều này có thể được giảm bớt đối với các phẫu thuật viên có nhiều kinh nghiệm.

Các đường mổ chính trong phương pháp nâng ngực thẩm mỹ

-Đường nách kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi: nhờ có ống nội soi dẫn đường nên hình ảnh mạch máu thần kinh, mô tuyến hiện rất rõ trên màng hình giúp cho phẫu thuật viên quan sát rõ đường đi của thần kinh mạch máu nên hạn chế tối đa khả năng làm tổn thương các mô trên. Điều này giúp cho cuộc phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng hơn và hậu phẫu cũng ít hạn chế vận động thường khoảng 3 đến 5 ngày có thể đi đứng, sinh hoạt gần như bình thường. Phương pháp nội soi chủ yếu là tránh tổn thương nhiều mô, đường mổ ở nếp lằn nách cũng khoảng từ 2 – 3 cm, đủ để phẫu thuật viên đưa túi ngực vào bên trong, không phải túi ngực có thể đưa qua ống nội soi như nhiều người lầm tưởng.

-Đường mổ ngang quầng núm vú: đây là đường mổ trực tiếp để đưa túi ngực vào nên dễ quan sát và cầm máu tốt nên rất ít làm tổn thương mô, thời gian phẫu thuật ngắn và hậu phẫu không bị hạn chế vận động nhiều, thường khoảng sau 2 -3 ngày là bệnh nhân có thể đi đứng bình thường. Nhược điểm duy nhất là có thể làm mất cảm giác tạm thời vùng quanh núm vú. Tuy nhiên chỉ gặp ở khoảng 20 – 30 % trường hợp và thường phục hồi sau khoảng 3 – 6 tháng.

Các đường mổ chính trong phương pháp nâng ngực thẩm mỹ

-Đường mổ nội soi dưới chân núm vú: đây là đường mổ cải tiến vừa ít làm tổn thương mô nên hậu phẫu rất nhẹ nhàng và đường sẹo mổ được che giấu phần lớn ở dưới chân núm vú, sau khoảng 1 – 2 tháng đường sẹo mổ gần như không thấy.

Tag:,,

Bình Luận[X]