Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW

Vòng một được xem là “tài sản quý giá nhất” của các chị em phụ nữ. Nó không chỉ giúp chị em trở nên xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ hơn mà còn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống, thậm chí là thăng tiến hơn trong công việc và sự nghiệp. […]

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Vòng một được xem là “tài sản quý giá nhất” của các chị em phụ nữ. Nó không chỉ giúp chị em trở nên xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ hơn mà còn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống, thậm chí là thăng tiến hơn trong công việc và sự nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng một đẹp làm nhiều chị em mất tự tin vào cơ thể và vẻ đẹp của mình. Phẫu thuật nâng ngực ra đời là một giải pháp được nhiều chị em tìm đến với mong muốn cải thiện và làm đẹp hơn cho vòng một của mình.

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu. Với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc và đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn của Hàn, Thẩm mỹ viện JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực, giúp nhiều chị em lấy lại sự tự tin và thêm yêu cuộc sống.

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW:

Nâng ngực nội soi: là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, Bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó Bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực. Đây là phương pháp chỉ gây mê nhẹ và không phẫu thuật, không khâu mổ, không phải nghỉ dưỡng và có thể về ngay sau khi thực hiện.

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn vừa có thể giải quyết được tình trạng mỡ thừa ở những nơi không mong muốn vừa giúp tăng size rất mềm mại và có độ tương thích cao với cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những bạn có cỡ ngực hơi nhỏ và muốn tăng lên 2 đến 3 size.

Nâng ngực chảy xệ: là phương pháp thẩm mỹ ngực có kỹ thuật không quá phức tạp, nhanh chóng và hiệu quả vì chỉ sau khoảng 2 tiếng đồng hồ. Thường áp dụng cho những chị em ngực sa trễ, teo nhỏ, chảy xệ do thời gian hoặc do quá trình sinh nở. Tùy cấp độ chảy xệ mà Bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất.

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW

Thu nhỏ núm vú: là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ.

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW

Thu nhỏ quầng vú: là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú.

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW

Kéo núm vú bị tụt: là một tiểu phẫu đơn giản nhằm đẩy phần núm vú bị khuất trong bầu ngực trồi ra bên ngoài. Phương pháp này khá đơn giản không mất nhiều thời gian mà có thể giúp định hình lại núm vú nhô cao lên một cách hiệu quả.

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng ngực, bạn có thể liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tag:,,,,,

Bình Luận



[X]