Cách mát-xa ngực đúng cách từ chuyên gia

Hiện nay, bên cạnh cách làm tăng kích thước vòng một bằng phẫu thuật nâng ngực thì mát-xa cũng là một trong những biện pháp giúp cho vòng một to lên trông thấy rất hiệu quả. Tuy nhiên, phần lớn các chị em phụ nữ vẫn chưa biết được cách mát-xa ngực như thế nào […]

Ngực đẹp và quyến rũ nhờ thói quen tốt hàng ngày Ngực đẹp và quyến rũ nhờ thói quen tốt hàng ngày

Với các Eva, sở hữu một khuôn ngực nở nang, căng tròn là niềm tự hào, kiêu hãnh lớn tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó. Vậy thì đừng quên thực hiện 3 việc nhỏ dưới đây mỗi ngày để có ngực đẹp, quyến rũ hơn.

Hiện nay, bên cạnh cách làm tăng kích thước vòng một bằng phẫu thuật nâng ngực thì mát-xa cũng là một trong những biện pháp giúp cho vòng một to lên trông thấy rất hiệu quả. Tuy nhiên, phần lớn các chị em phụ nữ vẫn chưa biết được cách mát-xa ngực như thế nào cho đúng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách mát-xa ngực đúng cách từ chuyên gia.

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho biết: mát-xa sớm có thể ngăn chặn việc hình thành mô sẹo, nhờ vậy cho bạn khuôn ngực mềm mại, tự nhiên.

Cách mát-xa ngực đúng cách từ chuyên gia

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Mát-xa ngực có 4 bước:

Bước 1: Nằm ngửa, hai bàn tay đỡ lấy phía dưới của một bầu ngực, chầm chậm đẩy lên từ chân núi đôi đến núm vú, dừng lại 10 giây và thực hiện 10 lần. Tiếp theo,   sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên, cũng khoảng 10 lần. Lặp lại tương tự cho bên ngực còn lại. Bước này giúp lưu thông máu tốt hơn.

Bước 2: Nhẹ nhàng xoa bóp bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái massage đường bao ngoài ngực. Bạn cũng nên thực hiện chậm 10 lần cho mỗi bên ngực.

Cách mát-xa ngực đúng cách từ chuyên gia

Bước 3: Sử dụng tay để nhẹ xoay bầu ngực theo hướng kim đồng hồ rồi lại đảo chiều ngược lại. Đừng ấn quá mạnh sẽ gây cảm giác căng tức. Mỗi chiều thực hiện 10 lần, làm chậm để tăng cường hiệu quả.

Bước 4: Chồng hai tay lên nhau, nhẹ nhàng xoa bóp khắp núi đôi với áp lực vừa phải. Mỗi ngày thực hiện 4 lần. Sau 3 tháng, nếu thấy ngực mềm tự nhiên, bạn có thể giảm bớt số lần mát-xa xuống 2 lần/ngày. 4 tháng đến 1 năm sau phẫu thuật, nếu ngực bình thường, bạn có thể chỉ cần thực hiện 1 lần/ngày. Hãy đến bác sỹ nếu có một trong các dấu hiệu sau: Ngực đỏ ửng, căng hoặc nóng, sờ ngực thấy cứng và co thắt, vị trí núm vú, hình dáng khuôn ngực thay đổi đột ngột.

Tag:,,

Bình Luận[X]