Cải thiện “dung nhan” cho núi đôi

Những XX có vòng 1không được như mong đợi đừng lo, chúng tớ đã “cập nhật” những “kế sách” giúp bạn cải thiện “dung nhan” cho núi đôi rùi đây!

Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn

Để núi đôi luôn săn chắc, không bị chảy xệ theo thời gian, các XX hãy tập những thói quen dưới đây ngay từ bây giờ. Những phương pháp ngày giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự lão hóa của đôi gò đảo bồng bềnh cho chị em phụ nữ.

 

1. Lựa chọn áo chíp

Một trong những tiêu chí của một chiếc “bra” tốt là ôm khít ngực và không thay đổi “vị trí” khi XX hoạt động, chạy nhảy hay giơ tay lên cao, … Nếu áo chíp của bạn “vi phạm” tiêu chí này thì chắc chắn nó không phải là chiếc “bra” dành cho bạn rùi.

ie186048

Bất kì XX nào ban đầu cũng rất bỡ ngỡ trong việc lựa chọn áo chíp cho mình. Vì thế, rủ rê “mamy” hoặc chị gái cùng đi mua đồ “phụ kiện” không phải là lựa chọn tồi đâu. Hoặc, bạn cũng có thể đến một cửa hàng chuyên bán quần áo chíp tin cậy và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn, họ có thể giúp bạn lựa chọn những chiếc “bra” phù hợp đấy!

2. “Núi đôi” rất sợ nước nóng

Vì nước nóng sẽ khiến “núi đôi” ngày càng chảy sệ bạn ạ. Ngược lại, nước lạnh sẽ kích thích các mô bên trong “núi đôi” khiến cho “núi đôi” săn chắc hơn.

Nếu buộc phải tắm bằng nước nóng thì khi “tắm” cho “núi đôi”, bạn hãy điều chỉnh thành nước ấm vừa phải thui. Nếu cần thiết, hãy tráng một lượt nước lạnh cho cô nàng “núi đôi” nhé!

3. Massage cho “núi đôi”

Sau khi tắm, bạn đừng quên sử dụng kem dưỡng ẩm và làm mềm da cho “núi đôi”. Trong quá trình bôi kem, hãy massage cho “núi đôi” bằng những chyển động vòng tròn từ ngoài vào trong. Việc làm này giúp “núi đôi” săn chắc lên trông thấy đấy.

4. Tránh xa những “kẻ thù” của “núi đôi”

– Nếu bạn sở hữu vòng 1 “khủng” thì hãy gạch bỏ tennis, chạy bộ hay aerobic ra khỏi “list” những môn thể thao hàng ngày đi nhé, thay vào đó là những môn nhẹ nhàng hơn như bơi lội, đi bộ hay các bài tập thể dục đơn giản. Vì những môn thể thao có cường độ mạnh là một trong số những tác nhân khiến “núi đôi” bị chảy sệ. Tuy nhiên, nếu vẫn “thiết tha” với những môn thể thao hấp dẫn này, bạn hãy chọn cho mình một chiếc “bra” thể thao để cố định “núi đôi” nhé!

ptg01009391

– Da vùng ngực thường nhạy cảm hơn các vùng da khác. Vì thế, nếu bạn “thả rông” vòng 1 trong nắng quá nhiều thì chẳng mấy chốc “núi đôi” sẽ không còn giữ được sự đàn hồi vốn có đâu. Ngoài ra, nếu muốn tung tăng trong nắng hè thì bạn đừng quên bôi kem chống nắng để bảo vệ “núi đôi” khỏi tia tử ngoại!

ie186037

– Tin này có thể sẽ khiến cho những XX là tín đồ của ăn kiêng phải khóc thét đấy. Sự thật là, khu vực “núi đôi” chẳng hề có một tí tẹo dây chằng nào. “Thành phần” của núi đôi là các mô tế bào được cấu thành từ lipid, tức là chất béo í mà. Vì thế, nếu XX cứ ăn kiêng “quá đà” thì giấc mơ sở hữu vòng 1 hoàn hảo mãi mãi chỉ là … giấc mơ thui!

 

Sưu Tầm

Tag:,,,

Bình Luận[X]