Có nên sử dụng áo nâng ngực không

Vòng 1 của phái Đẹp được coi là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ và hấp dẫn đối với các đấng mày râu. Sẽ như thế nào khi diện những trang phục sexy nhằm tôn lên đường cong gợi cảm nhưng vòng 1 lại quá nhỏ? Câu trả lời là hãy làm bạn với những […]

Mách bạn lựa chọn áo nâng ngực đẹp Mách bạn lựa chọn áo nâng ngực đẹp

Áo nâng ngực chính là “vũ khí” lợi hại giúp cho chị em phụ nữ có được vòng 1 quyến rũ hơn. Mặc một chiếc áo nâng ngực đẹp chuẩn size không những giúp họ tự tin hơn mà còn có thể hạn chế được tình trạng ngực chảy xệ.

Vòng 1 của phái Đẹp được coi là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ và hấp dẫn đối với các đấng mày râu. Sẽ như thế nào khi diện những trang phục sexy nhằm tôn lên đường cong gợi cảm nhưng vòng 1 lại quá nhỏ? Câu trả lời là hãy làm bạn với những chiếc áo nâng ngực, chúng sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp bạn “cứu nguy” cho vòng 1 lép kẹp của mình đấy.

Có nên sử dụng áo nâng ngực không

Tác dụng của áo nâng ngực

Tác dụng bảo vệ: Đây là tác dụng đầu tiên của áo ngực mà ta cần đề cập đến, chúng giúp nâng đỡ bầu ngực, tránh cho ngực bị chảy xệ, bảo vệ ngực khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như tia UV, hay những va đập mạnh (đặc biệt là khi chơi thể thao).

Tác dụng cải thiện: Mặc một chiếc áo ngực phù hợp sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của ngực, như ôm gọn hay nâng ngực đẹp, khiến bạn có thể diện bất cứ trang phục nào mà vẫn sexy, quyến rũ.

Tác dụng làm đẹp: Áo nâng ngực không chỉ đơn giản là trang phục mặc bên trong mà nó còn mang tính thời trang, theo phong cách của từng người hoặc vào từng thời điểm khác nhau như phong cách gợi cảm sexy, công sở kín đáo, tinh tế nghệ thuật… Chính vì vậy mà mỗi chúng ta nên bổ sung cho mình nhiều mẫu áo nâng ngực khác nhau để sử dụng trong từng hoàn cảnh.

Có nên sử dụng áo nâng ngực không

Áo nâng ngực là một trong những cách cải thiện vòng 1 hiệu quả

Có nên sử dụng áo nâng ngực?

Mặc dù có những tác dụng như trên nhưng chúng ta cũng không nên mặc áo nâng ngực 24 giờ một ngày bởi chúng có một tác động tương đối gây áp lực lên vòng ngực và vùng phụ cận xung quanh. Với những chiếc áo nâng ngực có gọng thì khi mặc gọng áo thường ép sát vào phần chân ngực và một bên vú gây khó chịu cho người mặc, về lâu dài sẽ khiến máu khó lưu thông, hạn chế hô hấp và kéo theo nhiều hệ lụy khác. Do vây, bạn nên tìm đến phương pháp nâng ngực khác hiệu quả và an toàn hơn.

Tag:,,

Bình Luận[X]