Công nghệ nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay

Theo lời khuyên của các Bác sĩ chuyên khoa, bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm, không chỉ giúp nâng ngực tự nhiên nhất mà còn nâng ngực an toàn.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Vòng 1 của tôi khá khiêm tốn vì vậy muốn đi nâng ngực thẩm mỹ để tự tin hơn. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết công nghệ nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay. Rất mong các Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực tốt nhất. Cảm ơn các Bác sĩ rất nhiều (Mỹ Yến, Long An)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Yến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, để cải thiện vòng một khiêm tốn trở nên tròn đầy và quyến rũ hơn, chị em có thể tìm đến phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Trong đó, công nghệ nâng ngực mà nhiều chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn, cũng như được đánh giá là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay đó chính là công nghệ nâng ngực nội soi.

Theo lời khuyên của các Bác sĩ chuyên khoa, bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm, không chỉ giúp nâng ngực tự nhiên nhất mà còn nâng ngực an toàn.

Công nghệ nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay

-Nâng ngực an toàn: Công nghệ nâng ngực nội soi giúp nâng ngực an toàn là nhờ ứng dụng các thiết bị nội soi vào trong phẫu thuật. Các thiết bị nội soi có khả năng phóng to cấu trúc vùng ngực, hệ thống các dây thần kinh, mạch máu, nhờ vậy các Bác sĩ có thể thực hiện chính xác các thao tác bóc tách khoang chứa chất liệu độn, đặt túi nâng ngực ở vị trí phù hợp, tránh xâm lấn, hạn chế tối đa đau sưng cả trước, trong và sau quá trình thực hiện.

-Nâng ngực đẹp tự nhiên: Túi nâng ngực được đặt ở vị trí phù hợp, kích thước hài hòa với cơ thể nên tạo ra khuôn ngực tròn đầy, gợi cảm lại rất tự nhiên. Chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi đảm bảo chất lượng, tỷ lệ co bao thấp cho kết quả ngực sau nâng mềm mại, kết quả duy trì lâu dài.

Công nghệ nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay

Bên cạnh đó, công nghệ nâng ngực này còn không để lại sẹo sau phẫu thuật (do tiến hành nâng ngực bằng đường nách), không gây đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và phục hồi. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần chăm sóc và tái khám theo hướng dẫn của Bác sĩ mà không lo xảy ra những biến chứng không mong muốn.

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW. Với lợi thế của một thẩm mỹ viện đã được cấp phép, cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW nhận được rất nhiều đánh giá cao, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi được các Bác sĩ Thẩm mỹ viện JW thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn.

Công nghệ nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay

Để nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên, mời bạn tới Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm nhé. Các Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực và tư vấn cho bạn phương pháp nâng ngực phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới số hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ này.

Thân chào bạn!

Tag:,,,

Bình Luận[X]