Công nghệ nội soi và túi xốp: Đảm bảo sự hoàn hảo trong phẫu thuật nâng ngực

Đôi gò bồng đảo săn chắc, tròn đầy luôn hấp dẫn phái mày râu là một trong những món quà mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Tuy nhiên, có thể do yếu tố di truyền, sinh hoạt, ăn uống không phù hợp… dẫn đến tình trạng vòng một bị teo nhỏ lại, […]

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Đôi gò bồng đảo săn chắc, tròn đầy luôn hấp dẫn phái mày râu là một trong những món quà mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Tuy nhiên, có thể do yếu tố di truyền, sinh hoạt, ăn uống không phù hợp… dẫn đến tình trạng vòng một bị teo nhỏ lại, khiến chủ nhân thiếu tự tin, mặc cảm. Và để thực hiện ước mơ, các chị em thường tìm đến phương pháp nâng ngực thẩm mỹ để có vòng một lý tưởng.

Công nghệ nội soi và túi xốp: Đảm bảo sự hoàn hảo trong phẫu thuật nâng ngực

Công nghệ nội soi và túi xốp: Đảm bảo sự hoàn hảo trong phẫu thuật nâng ngực:

Kỹ thuật nâng ngực theo công nghệ nội soi sử dụng nhiều loại túi nâng ngực khác nhau. Nhưng trong đó túi ngực Microthane, bề mặt xốp là một trong những loại túi nâng ngực đang được ưa chuộng nhất bởi độ tự nhiên cũng như hạn chế được các khuyết điểm của các loại túi cũ.

Công nghệ nội soi và túi xốp: Đảm bảo sự hoàn hảo trong phẫu thuật nâng ngực

Túi xốp là sự kết hợp hoàn hảo của túi trơn dạng gel và bề mặt túi nhám. Khi đặt túi ngực, cơ thể mỗi người đều theo phản xạ tự nhiên là tiết dịch để đẩy vật lạ ra, đó là nguyên nhân gây co thắt bao xơ. Nhưng với thiết kế đặc biệt, túi ngực bề mặt xốp sẽ tạo sự tương tác giữa các lớp mô, thấm hút các dịch tiết và làm túi càng bám chặt, sự bám dính này khiến túi không xê dịch, hòa nhập nhanh với mô cơ, không cọ xát, gây tiết dịch trong những ngày sau và không gây hình thành bao xơ.

– Sau 10 ngày đặt túi ngực xốp Polytech, sự hòa nhập này thấy rõ ở mật độ sờ cảm thấy mềm hơn túi vỏ nhám.

– Sau một tháng, sự hòa nhập ngày càng tốt hơn, do bề mặt xốp chuyển biến dần thành mô cơ thể.

– Sau sáu tháng, sự hòa nhập hoàn tất, sờ chạm sẽ có cảm giác như thật chứ không còn cảm giác tách biệt như túi vỏ nhám.

Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp nâng ngực túi xốp:

Hạn chế co thắt bao xơ:

Công nghệ nội soi và túi xốp: Đảm bảo sự hoàn hảo trong phẫu thuật nâng ngực

Túi xốp Microthane đã giải quyết được vấn đề nan giải về bao xơ. Qua thời gian dài kiểm chứng và áp dụng thực tế đã chứng minh, túi xốp ngăn ngừa hoàn toàn hình thành bao xơ. Việc giảm tỷ lệ bao xơ này rất có ý nghĩa cho bệnh nhân và cả cho các Bác sĩ thẩm mỹ, bởi con số bệnh nhân than phiền, lo lắng sẽ giảm đi một nửa so với trước đây.

Ngăn ngừa túi đặt ngực di chuyển:

Cơ chế đặc biệt của túi xốp giúp cho túi xốp có khả năng định vị tốt, không còn di chuyển theo hướng không mong muốn. Lý do, một phần là do bề mặt túi xốp được phủ một lớp vật liệu sinh lý, giúp tạo sự tương tác giữa các lớp mô mà không bị hội chứng đào thải của cơ thể phản ứng.

Hiệu quả lâu dài và không ảnh hưởng tới chức năng ngực:

Công nghệ nội soi và túi xốp: Đảm bảo sự hoàn hảo trong phẫu thuật nâng ngực

Túi ngực bề mặt xốp tốt nhất hiện nay, an toàn và có độ bám dính ổn định, đàn hồi tự nhiên giúp cho ngực trở nên mềm mại. Đặc biệt, sau khi nâng ngực, túi xốp sẽ không ảnh hưởng đến mô tuyến sữa, tác động đến cảm giác ngực hay việc cho con bú.

Nâng ngực túi bề mặt xốp ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Nâng ngực túi xốp đòi hỏi tay nghề Bác sĩ phải ở cấp độ cao mới thực hiện được, phải tuân theo quy trình chặt chẽ, có đầy đủ thiết bị y tế, phòng mổ đúng chuẩn.

Vì thế, bạn nên tìm đến các Bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc, Thái Lan; nơi thực hiện có đầy đủ các trang thiết bị và vật liệu phẫu thuật hiện đại được nhập khẩu từ công ty lớn của các nước phát triển, đảm bảo chất lượng.

Công nghệ nội soi và túi xốp: Đảm bảo sự hoàn hảo trong phẫu thuật nâng ngực

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng túi xốp và đã triển khai thành công rất nhiều ca, đem lại vòng một hấp dẫn cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Đặc biệt, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM (chi nhánh hợp pháp của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng bậc nhất tại Hàn) là người có nhiều năm kinh nghiệm nâng ngực cho hàng ngàn khách hàng Việt.

Lựa chọn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn nhất của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa Chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng P. Bến Thành Q.1 Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]