Đang cho con bú có nâng ngực được không

Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe của mẹ và bé, bạn nên nuôi con bằng sữa mẹ trong vòng 6 tháng. Bác sĩ thẩm mỹ nhận định chỉ sau 6 tháng sinh em bé hoặc đã cai sữa cho trẻ, phụ nữ mới nên tiến hành nâng ngực để đảm bảo an toàn cho tuyến vú.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Tôi vừa sinh em bé được 6 tháng và vẫn đang cho con bú nhưng mà ngực đã chảy xệ rồi. Ngực tôi trước kia khá nhỏ nên giờ không được đẹp lắm. Tôi muốn hỏi là trong thời kỳ cho con bú có nâng ngực được không? Mong Bác sĩ có thể tư vấn giúp! Tôi cảm ơn! (Thanh Hà, Gò Vấp, TPHCM)

Trả lời:

Chào chị Hà!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đang cho con bú có nâng ngực được không

Ngay sau khi sinh em bé chỉ mới được 6 tháng và đang cho con bú thì không nên thực hiện nâng ngực

Ngực chảy xệ sau sinh luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Khi nuôi con, đa phần khuôn ngực của các bà mẹ đều rơi vào tình trạng chùng lép hay nhão, làm cho da vùng vú giãn dài xuống dưới, kéo theo sự thay đổi vị trí rõ ràng của núm vú.

Tình trạng này khiến cho nhiều chị em cảm thấy mất tự tin vì không còn sở hữu cặp tuyết lê căng tròn như hồi còn xuân sắc. Họ mong muốn tiến hành dịch vụ nâng ngực chảy xệ sau sinh để có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên ngay sau khi sinh em bé chỉ mới được 6 tháng và đang cho con bú như Thanh Hà thì không nên thực hiện nâng ngực.

Đang cho con bú có nâng ngực được không

Chỉ sau 6 tháng sinh em bé hoặc đã cai sữa cho trẻ, phụ nữ mới nên tiến hành nâng ngực để đảm bảo an toàn cho tuyến vú

Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe của mẹ và bé, bạn nên nuôi con bằng sữa mẹ trong vòng 6 tháng. Bác sĩ thẩm mỹ nhận định chỉ sau 6 tháng sinh em bé hoặc đã cai sữa cho trẻ, phụ nữ mới nên tiến hành nâng ngực để đảm bảo an toàn cho tuyến vú. Việc phẫu thuật nâng ngực sau khi thực hiện cần một thời gian nghỉ dưỡng nên sẽ làm gián đoạn đến việc cho con bú.

Nếu còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí. Hoặc tới tận địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được các Bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết cho bạn.

Rất hi vọng được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

Tag:,,,

Bình Luận[X]