Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Hoài Như, em có nghe nói rất nhiều về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nghe nói đây là một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn và đẹp, mọi người cho em hỏi nâng ngực ở thầm mỹ viện JW thì có giá bao nhiêu ạ? […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Hoài Như, em có nghe nói rất nhiều về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nghe nói đây là một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn và đẹp, mọi người cho em hỏi nâng ngực ở thầm mỹ viện JW thì có giá bao nhiêu ạ?

(Hoài Như – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Hoài Như thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nỗi lo lắng, phiền muộn về vòng 1 “khiêm tốn” hoặc chảy xệ của chị em phụ nữ đã có một giải pháp hoàn hảo có thể giúp khắc phục triệt để, đồng thời còn cải thiện và lấy lại “vẻ thanh xuân” cho đôi gò bồng đảo, đó chính là phương pháp nâng ngực nội soi.

 

dia-chi-phau-thuat-nang-nguc-an-toan-1

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn giúp tạo dáng ngực và làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách độn túi gel vào khuôn ngực qua một vết rạch nhỏ trùng với nếp gấp nách với sự hỗ trợ của máy camera nội soi thế hệ mới nhất.

Ưu điểm mà phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này như sau:

  • Khuôn ngực mềm mại, săn chắc và đẹp tự nhiên.
  • Không gây mất cảm giác đầu ngực và không có bất kì vấn đề gì khi cho con bú.
  • Nâng ngực nội soi cam kết không bao giờ bể, chảy túi ngực và bảo hành trọn đời.
  • Vùng ngực đẹp không một tì vết, không sẹo, không đau và nhanh hồi phục.
  • Ít xâm lấn, chảy máu, đảm bảo tính chính xác của từng thao tác do sự hỗ trợ của camera chuyên dụng nội soi.

 

dia-chi-phau-thuat-nang-nguc-an-toan-2

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, kỹ thuật khá đơn giản và nhanh chóng vì chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ là bạn đã được sở hữu khuôn ngực cân đối, săn chắc và gợi cảm như mong muốn rồi.

Điều quan trong nhất là bạn cần tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn làm đẹp cho mình, vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bạn có được khuôn ngực đẹp cân xứng, tự nhiên và căng tròn như mong muốn hay không.

 

dia-chi-phau-thuat-nang-nguc-an-toan-3

 

Là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Thẩm mỹ viện JW với đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, tận tâm và sự áp dụng công nghệ thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc, đây sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hàng đầu dành cho tín đồ làm đẹp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất áp dụng công nghệ sử dụng túi giả định, là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn và chắc chắn có thể mang lại khuôn ngực cân đối, không bị lệch và đẹp tự nhiên cho bạn.

 

dia-chi-phau-thuat-nang-nguc-an-toan-4

 

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tùy vào loại túi gel mà bạn sử dụng, thường sẽ có giá khoảng 50 – 60 triệu đối với túi Allergan và 75 triệu đối với túi Inspira.

Nếu bạn Hoài Như còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]