Điểm lại các phương pháp nâng ngực trong lịch sử thẩm mỹ

Bộ ngực được coi là “đặc quyền” của người phụ nữ, nơi thể hiện rõ nhất sự gợi cảm, nữ tính của phái đẹp. Cũng chính vì thế cho nên bộ ngực chính là bộ phận được chị em quan tâm và gây buồn phiền nhiều nhất cho chị em. Mong muốn mình sở hữu […]

Top 7 loại thực phẩm giúp “núi đôi” tăng mạnh Top 7 loại thực phẩm giúp “núi đôi” tăng mạnh

Có thể bạn không biết rằng, những thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày cũng có tác dụng cải thiện kích cỡ vòng 1 rất hiệu quả. Dưới đây là top 7 loại thực phẩm giúp “núi đôi” tăng mạnh. Cùng tham khảo nhé!

Bộ ngực được coi là “đặc quyền” của người phụ nữ, nơi thể hiện rõ nhất sự gợi cảm, nữ tính của phái đẹp. Cũng chính vì thế cho nên bộ ngực chính là bộ phận được chị em quan tâm và gây buồn phiền nhiều nhất cho chị em. Mong muốn mình sở hữu một bộ ngực đẹp, gợi cảm trong mắt người khác phái, chị em đã nghĩ đến vấn đề làm thế nào để ngực to lên. Từ nhu cầu đó, phẫu thuật ngực đã ra đời.

Điểm lại các phương pháp nâng ngực trong lịch sử thẩm mỹ

Bộ ngực là đặc quyền của phái đẹp

Ra đời từ những năm 50 của thế kỉ XX, đến nay phẫu thuật nâng ngực đã trải qua một chặng đường phát triển rất dài. Hãy cùng chúng tôi điểm lại các phương pháp nâng ngực trong lịch sử thẩm mỹ nhé!

Nâng ngực qua đường bụng

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng nâng ngực qua đường bụng chính là phương pháp nâng ngực đầu tiên. Từ những năm 50 của thế kỷ trước, các Bác sĩ đã sáng tạo ra phương pháp nâng ngực này. Các Bác sĩ sẽ tiến hành mổ tại bụng, sau đó đưa túi ngực vào ngực qua đường này. Phương pháp này nguy hiểm và để lại sẹo rất to, ngực cũng không mềm mại tự nhiên. Nhìn thấy những nhược điểm này, các Bác sĩ tiến hành nghiên cứu tiếp phương pháp nâng ngực tiếp theo.

Nâng ngực qua chân bầu ngực

Phương pháp này ra đời đã khắc phục được một nhược điểm của phương pháp nâng ngực trước đó là đỡ nguy hiểm hơn. Theo như phương pháp phẫu thuật ngực này, các Bác sĩ sẽ tiến hành mổ ở chân bầu ngực. Cách mổ này có ưu điểm là che giấu sẹo hiệu quả, bởi sẹo sẽ lẫn với nếp gấp vú. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là ngực nhìn không tự nhiên.

Điểm lại các phương pháp nâng ngực trong lịch sử thẩm mỹ

Các phương pháp nâng ngực trước kia cho kết quả ngực kém tự nhiên

Nâng ngực bằng cách mổ tại quầng vú

Đây có lẽ là phương pháp nâng ngực che giấu sẹo hiệu quả nhất, giảm thiểu khả năng hoại tử và nhanh lành vết thương. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là dễ động chạm vào các dây thần kinh cảm giác tập trung nhiều ở đầu vú.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Điểm lại các phương pháp nâng ngực trong lịch sử thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng thiết bị nội soi. Từ vết mổ 2.5 – 3 cm ở nách, các Bác sĩ sẽ khéo léo dùng thiết bị nội soi luồn qua và tạo hình khoang ngực. Thiết bị mổ nội soi cho đường mổ chính xác từng milimet. Phương pháp này không những cho kết quả nâng ngực mềm mại, tự nhiên, an toàn mà còn che giấu sẹo hiệu quả.

Tag:,,

Bình Luận[X]