Dinh dưỡng hợp lí để nâng ngực chảy xệ

Khuôn ngực không còn săn chắc, căng tròn do rất nhiều lí do, trong đó có một lí do mà bạn nên chú ý đến, đó là chế độ dinh dưỡng. Để vòng 1 không còn chảy xệ, trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn, bạn hãy áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp […]

Khuôn ngực không còn săn chắc, căng tròn do rất nhiều lí do, trong đó có một lí do mà bạn nên chú ý đến, đó là chế độ dinh dưỡng. Để vòng 1 không còn chảy xệ, trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn, bạn hãy áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lí để nâng ngực chảy xệ sau nhé.

Sử dụng các loại đậu

Các loại đậu, đặc biệt là đậu nành có tác dụng làm tăng kích cỡ vòng một hiệu quả. Bạn nên ăn uống đủ chất, mỗi ngày hãy đưa vào cơ thể một lượng calo hợp lý.

Có thể dùng các loại đậu để chế biến thành các món ăn hàng ngày, có thể nấu cháo hoặc xay lấy uống nước.

 

dinh-duong-hop-li-de-nang-nguc-chay-xe-1

 

Mỗi ngày uống một ly nước đậu nành, cơ thể vừa thải được độc mà vòng một còn nở nang, nâng ngực chảy xệ hiệu quả.

Thịt nạc

Ăn nhiều thịt nạc sẽ giúp bộ ngực bạn tròn đẹp, hấp dẫn hơn. Thịt nạc chứa nhiều vitamin B, E. Đây là hai nguồn nguyên liệu chính tổng hợp nên estrogen. Vì vậy bạn nên ăn thịt nạc thường xuyên nế muốn sở hữu vòng ngực không chảy xệ, săn chắc và nở nang như ý.

Trứng

Trứng gà, vịt, cút… chứa nhiều chất dinh dưỡng làm ngực không chảy xệ, giúp nâng ngực hiệu quả, tạo dáng vun tròn, săn chắc cho khuôn ngực. Trong mỗi quả trứng phần nước chiếm khoảng 65, 7%, protit 12%, lipit 10, 6%… Ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể ra thì trứng còn được dùng để làm làm đẹp và chữa bệnh.

 

dinh-duong-hop-li-de-nang-nguc-chay-xe-2

 

Sữa

Sữa nguyên chất hay sữa tươi đóng hộp đều tốt cho sức khỏe. Các thành phần chính của sữa gồm: chất béo, protein, khoáng chất, đường lactose, vitamin và nước.

Sữa là loại thức uống dễ tiêu hóa và dễ hấp thu, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và có mùi vị thơm ngon. Hãy uống sữa mỗi ngày để có một sức khỏe tốt, da mịn màng và giúp nâng ngực chảy xệ hiệu quả.

Uống nước lọc

Uống nước lọc đủ 2 lít mỗi ngày cũng có tác dụng làm ngực nở nang, ngực không chảy xệ. Nước có tác dụng thanh độc, giải độc cho cơ thể. Uống nước khiến cân nặng của bạn được giảm đi mà kích cỡ vòng ngực lại có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.

 

dinh-duong-hop-li-de-nang-nguc-chay-xe-3

 

Massage ngực

Ngoài các cách ăn uống kể trên bạn có thể áp dụng phương pháp massage ngực hàng ngày để gò bồng đảo to tròn, hấp dẫn hơn, đây được xem là cách làm ngực săn chắc tự nhiên, giúp ngực không chảy xệ.

Trước khi massage bạn hãy làm xoa hai tay vào nhau cho nóng lên hoặc có thể lấy khăn bông thấm nước nóng và chườm quanh bầu ngực. các cách này làm cho mạch máu tại vùng ngực nở ra. Nhẹ nhàng massage bằng cách dùng tay phải chuyển động theo chiều kim đồng hồ tại vùng ngực phải. Dùng tay trái nhẹ nhàng massage bầu ngực trái theo chiều ngược lại. Massage đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng ngực hiệu quả, khuôn ngực trở nên căng tròn, gợi cảm hơn rất nhiều.

 

dinh-duong-hop-li-de-nang-nguc-chay-xe-4

 

Nếu bạn áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lí để nâng ngực chảy xệ trên mà vẫn không thấy hiệu quả thì có thể tham khảo phương pháp nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi để cải thiện kích thước cũng như dáng vun tròn, gợi cảm cho “núi đôi” của mình nhé.


Bình Luận[X]