Độc đáo phương pháp nâng ngực từ các món chè

Bạn đang băn khoăn món gì có thể làm tăng kích thước vòng 1 của mình? Vậy thì hãy tự tay nấu những món chè thơm ngon mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây, nó sẽ giúp cho vòng 1 của bạn thật cuốn hút đấy!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

 

Chè hạt sen

Độc đáo phương pháp nâng ngực từ các món chè

Nâng ngực hiệu quả với món chè sen

Nguyên liệu: Hạt sen, đậu tương, nhân sâm, táo đỏ.

Rửa sạch hết các nguyên liệu, vớt cho ráo nước rồi cho tất cả vào chung một nồi nước đem nấu chín, thêm vào ít đường cho dễ ăn rồi tắt bếp. Không những ngực của bạn được căng tròn, săn chắc hơn nhờ món ăn ngon này mà làn da cũng trở nên đẹp hơn nhiều đấy.

Chè ích mẫu, đậu đen

Độc đáo phương pháp nâng ngực từ các món chè

Chè đậu đen

Đậu đen 60g, ích mẫu 30g, đường đỏ, nước đủ dùng. Ích mẫu, đậu đen rửa sạch ngâm nước. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi, đổ đậu đen và ích mẫu vào đun, chín nhừ, cho đường đỏ vào đun sôi là được, ăn cả nước lẫn cái, ăn liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày 1 thang.

Chè nhãn

Độc đáo phương pháp nâng ngực từ các món chè

Chè nhãn có tác dụng nâng ngực rất nhanh và hiệu quả

Táo đỏ 15 quả, nước 500 ml, đường phèn 20g. Cho nước vào nồi đun sôi, vặn nhỏ lửa, cho nhãn vào, nấu trong vòng 20 phút, sau đó cho thêm táo đỏ, đường phèn, nấu thêm 20 phút nữa là được.

Táo đỏ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tuyến sữa lưu thông. Táo kết hợp cùng với nhãn có tác dụng bổ máu dưỡng khí, làm “núi đôi” nảy nở.

Mách nhỏ: Để có vòng 1 đẹp như ý muốn các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi.

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]