Đối tượng thường áp dụng để thẩm mỹ quầng vú và núm vú là ai

Muốn cải thiện vòng 1 gợi cảm hơn, bạn nên sử dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú và núm vú, để ngực trở nên hài hòa và cân đối.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú diễn ra như thế nào Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú diễn ra như thế nào

Sau khi sinh con và cho con bú, quầng vú của nhiều chị em sẽ bị rộng ra, gây mất thẩm mỹ và khiến họ không tự tin khi gần gũi chồng. Chính vì vậy, công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời, được đánh giá là biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất trường hợp quầng vú phì đại.

Câu hỏi:

Các đối tượng thường áp dụng để thẩm mỹ quầng vú và núm vú là ai? Núm vú tôi to quá mức, quầng vú giãn ra trông rất xấu, tôi muốn đi thẩm mỹ quầng vú và núm vú nhưng không biết mình có thuộc đối tượng phẫu thuật không? Rất mong được tư vấn. Tôi cảm ơn! (Cao Thị Cúc, 35 tuổi, Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào chị Cúc!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối tượng thường áp dụng để thẩm mỹ quầng vú và núm vú là ai

Có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một bộ ngực đẹp ví dụ như: Kích thước bầu ngực nên cân đối; ngực săn chắc và có tính đàn hồi tốt; quầng vú và đầu vú hài hòa với bầu ngực. Nếu quầng vú và núm vú nở to sẽ làm khuôn ngực mất cân đối và trở nên kém quyến rũ. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do di truyền, do cho con bú, đặt túi độn không phù hợp… Muốn cải thiện vòng 1 gợi cảm hơn, bạn nên sử dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú và núm vú, để ngực trở nên hài hòa và cân đối.

Đối tượng thường áp dụng để thẩm mỹ quầng vú và núm vú là ai

Thu nhỏ quầng vú

Đối tượng thường áp dụng để thẩm mỹ quầng vú và núm vú là ai?

– Đầu vú to và dài quá mức do sự lão hóa và quá trình sinh nở và cho con bú.

– Quầng vú giãn rộng và to quá mức so với diện tích của bầu ngực.

– Quầng vú và núm vú có hình dáng không cân đối.

– Chị em phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành có mong muốn thu nhỏ kích thước và hình dáng của quầng và núm vú.

Đối tượng thường áp dụng để thẩm mỹ quầng vú và núm vú là ai

Thu gọn núm vú

Thu gọn quầng vú và núm vú là một tiểu phẫu không quá phức tạp được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Tuy vậy phẫu thuật này đòi hỏi Bác sĩ tiến hành phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu về chỉnh hình vùng ngực để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa cùng thiên chức cho con bú sau này của người phụ nữ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc cùng đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại Hàn, cam kết mang lại cho các chị em một bầu ngực đẹp nhất.

Đối tượng thường áp dụng để thẩm mỹ quầng vú và núm vú là ai

Kết quả nhỏ quầng vú

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM hoặc gọi điện đến số hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rất hy vọng được đón tiếp chị!

Thân chào chị!

 

Tag:,,,,

Bình Luận[X]