Giới thiệu phương pháp nâng ngực cho vòng 1 chảy xệ

Khuôn ngực tròn đầy và quyến rũ là một trong những món quà vô giá mà tạo hóa đã ban cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, món quà này có thể bị cướp đi do hậu quả của bệnh lý hoặc quá trình mang thai, sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ. Những […]

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Khuôn ngực tròn đầy và quyến rũ là một trong những món quà vô giá mà tạo hóa đã ban cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, món quà này có thể bị cướp đi do hậu quả của bệnh lý hoặc quá trình mang thai, sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ.

Những khuôn ngực bị chảy xệ, sa trễ khiến nhiều chị em phụ nữ rất e ngại và tự ti khi muốn diện những bộ trang phục gợi cảm. Ước mơ lấy lại thân hình hoàn hảo với khuôn ngực trẻ trung, thanh xuân của chị em nay đã dễ dàng hơn với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nói riêng.

Giới thiệu phương pháp nâng ngực cho vòng 1 chảy xệ

 

Ngực bị chảy xệ do đâu?

Ở người trẻ tuổi, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng treo. Khi các dây chằng này bị giãn do lão hóa hoặc thay đổi sinh lí do thai kì sẽ khiến ngực bị chảy nhão. Khi đó, hình thái của ngực bị biến dạng, ngực không còn cao và đầy đặn, đầu vú hướng xuống dưới, bầu ngực bị chảy nhão, khoảng cách giữa hai bầu ngực lớn dần lên, không còn cân đối và gợi cảm.

Một số trường hợp ngực bị chảy xệ là do yếu tố di truyền dẫn đến suy giảm tuyến hoặc do tình trạng béo phì quá mức. Bên cạnh đó, những tác động của túi độn ngực không phù hợp do phẫu thuật nâng ngực và quá trình lão hóa khiến cho các dây chằng treo ngực bị giãn dần.

Đặc biệt tình trạng ngực chảy xệ thường xuyên gặp nhất là ở phụ nữ sau sinh. Trong thời gian mang thai, các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích đồng thời sự hoạt động mạnh mẽ của các nội tiết tố (hormone) kích thích các tuyến sữa hoạt động tối đa để tạo sữa. Hoặc do lượng sữa quá nhiều gây chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ.

Mặt khác, trong thời kỳ cho con bú lâu dài, thường kéo dài hàng năm trời, động tác vắt sữa cho con bú vô tình đã tạo ra một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên các mô mỡ và các tuyến vú, đặc biệt ở những người sinh con đầu lòng và chưa có kinh nghiệm. Các lực tác động trên đã tạo ra một sự xoa bóp (massage) thường xuyên lên bầu vú, khiến các mô bị nhồi ép liên tục, hậu quả là các mô liên kết và các mô nâng đỡ cho bầu ngực mềm đi và bị phá vỡ, cuối cùng dẫn đến hậu quả ngực bị chảy xệ.

Giới thiệu phương pháp nâng ngực cho vòng 1 chảy xệ

Giới thiệu phương pháp nâng ngực cho vòng 1 chảy xệ:

Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ ngực chảy xệ sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau:

– Nếu ngực bị chảy xệ ít: ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực (núm vú và quầng ngực) sẽ được nâng lên, đồng thời kết hợp phẫu thuật cắt bỏ phần da và tổ chức mô kèm theo tuyến về phía trên.

– Nếu ngực bị chảy xệ vừa: thực hiện một đường mổ quanh quầng vú, cắt bỏ phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

– Nếu ngực bị chảy xệ nặng: thực hiện một đường mổ hình chữ T, cắt bỏ phần da, mô vú và treo tuyến.

– Nếu ngực bị chảy xệ rất nặng: thực hiện một đường mổ mỏ neo, cắt bỏ da dư, mô vú và treo tuyến.

Ngoài ra, đối với những bộ ngực còn khá căng nhưng cả bầu vú đã có dấu hiệu di chuyển xuống một vị trí thấp hơn vị trí ngày xưa do da ít nhiều bị nhão thì có thể sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi. Kỹ thuật này sẽ tạo một lỗ nhỏ khoảng 2cm rạch dưới ngực, từ đó tách hẳn bộ ngực ra khỏi cơ ngực lớn, sau đó dùng chỉ đính lại vị trí của bộ ngực lên một vị trí cao hơn trên cơ ngực lớn. Kỹ thuật này thường không để lại sẹo nhưng chỉ dành cho ngực không bị nhão.

Giới thiệu phương pháp nâng ngực cho vòng 1 chảy xệ

Nếu ngực bị sa trễ ở mức độ vừa, tuyến vú bị suy giảm, vòng ngực nhỏ, khe ngực sa thì kết hợp treo tuyến bằng chỉ và độn túi ngực là hợp lí nhất. Những phương pháp độn túi hay không độn túi, túi ngực tròn hay hình giọt nước phải tùy thuộc vào mức độ sa trễ và mong muốn của bệnh nhân.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ rất an toàn, không để lại sẹo, không bị biến chứng. Sau một quá trình điều trị, vòng một sẽ bớt chảy xệ, đầu vú sẽ được đưa trở về vị trí ban đầu, khoảng cách khe ngực sẽ được thu hẹp lại và ngực sẽ trở nên căng đầy, gọn gàng hơn.

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ, vòng 1 của chị em phụ nữ sẽ được hồi sinh đầy sức sống, không còn tình trạng chảy xệ, sa trễ, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ quyến rũ, gợi cảm cho khuôn ngực của mình.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực chảy xệ, bạn có thể liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Tag:,,

Bình Luận[X]