Hướng dẫn bài tập aerobic nâng ngực

Bạn có muốn áp dụng thử phương pháp làm ngực phát triển nhanh chóng bằng bài tập aerobic không? Hãy cùng chúng tôi luyện tập ngay nhé!

Phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp nâng ngực phổ biến Phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp nâng ngực phổ biến

Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng khao khát được sở hữu một đôi “gò bồng đảo” căng tròn, gợi cảm tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Hãy cùng chúng tôi phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay để biết đâu là sự lựa chọn tối ưu dành cho mình nhé.

 

Hầu như đại đa số chị em phụ nữ không hài lòng về vòng 1 của mình. Thậm chí có những người cảm thấy thiếu tự tin và “bất mãn” khi vòng 1 chảy xệ, lép nhỏ. Vì vậy, việc khắc phục ngực lép được rất nhiều eva quan tâm và áp dụng. Sau đây là bài tập aerobic bạn có thể tham khảo.

Động tác 1: Động tác khởi động

Hai bàn tay đan vào nhau ngoáy theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Đồng thời kết hợp tập chân, chân bạn chống đầu mũi xuống đất và ngoáy như ở phần tay.

Hướng dẫn bài tập aerobic nâng ngực

Tập aerobic giúp vòng 1 săn chắc nảy nở

Động tác 2: Động tác đánh tay

Hai tay đưa trước ngực theo chiều vuông góc rồi dần dần đánh mạnh về phía sau. Tiếp theo lại đưa về phía trước, đồng thời chân nhún theo nhịp tay. Tập như vậy trong khoảng 5 phút để các cơ ngực được giãn nở kích thích núi đôi phát triển.

Hướng dẫn bài tập aerobic nâng ngực

Ép ngực để làm căng cơ giúp ngực phát triển

Động tác 2: Động tác tay trên dưới

Hai chân đứng rộng bằng vai và tay trái giơ lên đẩy hông về phía phải, tay phải hạ thấp. Cứ như thế chuyển đổi tay theo nhịp tập trong khoảng 5 phút để mang lại hiệu quả cho bầu ngực.

Động tác 3: Tập kết hợp giữa ngực bụng

Chân phải bước lên chân trái bước xuống, hai tay giơ lên cao rồi dần dần hạ xuống cùng lúc ngực ưỡn lên.

Hướng dẫn bài tập aerobic nâng ngực

Tập tay, chân ngực giúp bầu ngực phát triển

Động tác 4: Tập ngực và lực tay

Chân phải bước lên, chân trái lùi lại sau. Hai bàn tay nắm hờ rồi nhún người xuống, hai tay giơ về phía trước sau đó giật mạnh về phía sau. Tập khoảng 5 phút cho cơ ngực được săn chắc, bầu ngực đẹp như ý.

Động tác 5: Tập ngực kết hợp chân tay

Hai tay nắm hờ, chân đứng rộng bằng vai từ từ đưa tay về phía sau rồi từ từ đưa về phía trước chụm trước chân. Bạn tập như vậy không chỉ tốt cho ngực mà còn tốt cho bụng.

Tag:,

Bình Luận[X]