Khái quát về nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “hot”, được nhiều chị em lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ này.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là một trong những loại phẫu thuật nâng ngực làm tăng kích thước của vòng 1 bằng biện pháp nội soi. Trên đầu của thiết bị mổ nội soi được gắn một camera theo dõi kết nối với màn hình rộng, do đó Bác sĩ có thể tiến hành chính xác các thao tác từng milimet. Bác sĩ sẽ khéo léo mổ một đường nội soi ở rốn hoặc nách của bạn sau đó đặt túi ngực vào trong.

Khái quát về nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi phù hợp với ai?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi dành cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có thể tích tuyến vú phát triển không tương xứng với thể trạng, không có tình trạng viêm nhiễm hay các bệnh lý khác ở vùng nách…

Cấu tạo của túi nâng ngực là gì?

Tất cả các loại túi độn ngực đều được cấu tạo bằng Silicon. Vỏ túi ngực có 2 loại: dạng nhám và dạng trơn. Vỏ túi ngực được làm bằng chất liệu tốt, rất dai và có tính đàn hồi cao. Về hình dáng túi ngực có 2 loại: túi ngực hình tròn và túi ngực hình giọt nước.

Bên trong túi có thể là: nước muối sinh lý, silicone dạng gel có độ kết dính rất cao (không thâm nhập vào mô cơ thể như silicon dạng lỏng đã cấm sử dụng), hoặc hydrogel.

Khái quát về nâng ngực nội soi

Túi ngực nâng ngực

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú không?

Nâng ngực nội soi không cắt qua mô tuyến vú, khoang ngực nằm riêng biệt bên dưới tuyến sữa nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú của chị em phụ nữ.

Túi ngực hình tròn và túi ngực hình giọt nước có gì khác nhau?

Túi ngực hình tròn phù hợp với những người có cơ ngực chảy nhão, phát triển nhưng không thon gọn. Túi ngực hình giọt nước phù hợp với những người có cơ ngực không phát triển, ngực dạng bánh dầy.

Tag:,,,

Bình Luận[X]