Khái quát về phương pháp nâng ngực nội soi

Là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam trong những năm gần đây, Thẩm mỹ viện JW là lựa chọn của chị em khi muốn trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Phương pháp nâng ngực đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, phù hợp với vóc dáng, đảm bảo tính an toàn và lâu dài mới được xem là hiệu quả.

Nâng ngực nội soi (hay nâng ngực bằng túi độn) sử dụng kỹ thuật nội soi kết hợp với túi độn để làm tăng thể tích ngực, tạo dáng ngực đầy đặn. Hình thức thẩm mỹ này phù hợp cho phụ nữ có ngực nhỏ, lép do thiểu sản tuyến vú hoặc những chị em muốn tăng size ngực.

Khái quát về nâng ngực nội soi

Sẹo để lại sau nâng ngực

Vết mổ nâng ngực nội soi ngắn, vị trí kín đáo, kết hợp với kỹ thuật khâu thẩm mỹ chuyên nghiệp nên vết sẹo sẽ rất nhỏ, phẳng, lẩn khuất dưới các nếp gấp da và mờ dần theo thời gian, rất khó phát hiện.

Loại túi độn phù hợp

Khái quát về nâng ngực nội soi

Túi độn trong nâng ngực nội soi khá đa dạng, được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau, phổ biến dạng túi tròn và túi giọt nước. Chất liệu túi gel, túi nhám được khuyên dùng nhiều hơn bởi tính định hình cao, không nứt vỡ ngay cả khi có va đập mạnh, hạn chế tối đa khả năng co thắt bao xơ. Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp có nhiều loại túi giả, túi nhái được sử dụng ở các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.

Túi tròn có xu hướng làm ngực nhô lên phía trên, phù hợp để nâng ngực chảy xệ. Túi giọt nước có hình dáng đúng như tên gọi, phù hợp với vòng 1 lép, tuyến vú mỏng, da mỏng. Với hình dạng, kích thước túi ngực khác nhau, mỗi chị em sẽ được nâng khuôn ngực phù hợp. Để có được vòng một như ý, chị em vẫn cần đến gặp Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Khái quát về nâng ngực nội soi

Hiện nay, túi độn trong nâng ngực nội soi được đặt ở dưới cơ ngực, cộng với thao tác chính xác của Bác sĩ nên sẽ không làm tổn thương tới những mô xung quanh hay tuyến sữa ở phía trên. Do vậy, chị em sau khi nâng ngực vẫn duy trì thiên chức làm mẹ, cho con bú bình thường.

Thời gian hồi phục sau nâng ngực

Ở giai đoạn hậu phẫu, chị em cần theo sát chế độ chăm sóc hậu phẫu về ăn uống, vệ sinh, vận động. Thông thường, sau 2 tuần, ngực sẽ không còn cảm giác căng tức, sau 3 tuần vòng một sẽ ổn định và vào phom chuẩn.

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn

Khái quát về nâng ngực nội soi

Vì nâng ngực nội soi được xếp vào loại đại phẫu, nên phái đẹp cần đặc biệt lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Nâng ngực cần được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn Y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy móc hỗ trợ đầy đủ như máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống ôxy trung tâm, máy pha rung… Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ các bệnh viện mới đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đại phẫu.

Là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam trong những năm gần đây, Thẩm mỹ viện JW là lựa chọn của chị em khi muốn trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Khái quát về nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ở Thẩm mỹ viện JW được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Các loại túi độn của JW phù hợp cho nhu cầu đa dạng của khách hàng như túi Allergan, Inspira… được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất. Sau khi nâng ngực, khách hàng được nghỉ dưỡng trong phòng điều trị nội trú tiện nghi có điều dưỡng viên chăm sóc 24 giờ. Chi phí thăm khám, tư vấn và hậu phẫu hoàn toàn miễn phí.

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]