Kiến thức cần biết về túi độn ngực tốt

Một ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có thành công hay không, ngoài yếu tố tay nghề của Bác sĩ thì còn phụ thuộc rất nhiều vào túi độn ngực. Nếu bạn đang có ý định nâng ngực thì hãy đừng bỏ qua những kiến thức cơ bản, cần thiết về các loại túi độn ngực sau đây.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

 

Nâng ngực là nhu cầu không bao giờ dừng đối với chị em phụ nữ. Bởi một bầu ngực đẹp sẽ giúp chị em đẹp hơn và tự tin hơn khi giao tiếp. Nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để “nâng cấp” vòng 1 của mình lên size to như mong muốn. Song eva cần nhớ rằng việc phẫu thuật nâng ngực phải chọn các loại túi độn ngực tốt nhất có size phù hợp với vóc dáng cơ thể và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Kiến thức cần biết về túi độn ngực tốt

Các loại túi độn ngực tốt nhất hiện nay

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc sản xuất túi độn ngực đã đạt trình độ tiên tiến, rất nhiều hãng bảo hành trọn đời cho sản phẩm của mình. Điều đó chứng minh tuổi thọ túi ngực rất cao, gần như không bị biến đổi theo thời gian. Có rất nhiều loại chất liệu túi độn như silicon, nước biển… nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì loại túi độn gel là tốt nhất. Bởi loại túi này có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ. Hơn nữa, khả năng định hình cao ngay cả khi bạn cắt chúng làm đôi.

Kiến thức cần biết về túi độn ngực tốt

Chất lượng tốt nhất là túi gel

Phân loại túi độn ngực

Túi độn ngực được chia thành nhiều loại như: túi gel dạng tròn trơn và túi gel dạng tròn nhám hoặc túi gel hình giọt nước. Tùy theo yêu cầu và vóc dáng của khách hàng Bác sĩ sẽ tư vấn loại túi độn phù hợp giúp nâng ngực cân đối hài hòa với cơ thể.

Ví dụ với người có thân hình mảnh, vòng một nhỏ, da ngực mỏng, khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ hay người có ngực sa trễ sau sinh sẽ thích hợp nâng ngực bằng các loại túi độn ngực hình giọt nước.

Kiến thức cần biết về túi độn ngực tốt

Túi độn hãng Allergan là tốt nhất

Hãng túi độn ngực nào tốt nhất hiện nay?

Nếu như chất liệu túi độn ngực có rất nhiều từ silicon, nước biển, gel… thì hãng sản xuất túi độn cũng không hề thua kém. Trên thế giới, có không ít hãng sản xuất túi độn nhưng có hai hãng túi độn được công nhận về chất lượng chuẩn đó là Mentor, Allergan của Mỹ. Những hãng túi độn ngực này được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Bởi vì thế, khi bạn có nhu cầu nâng ngực đẹp thì đây là những hãng túi độn có thể lựa chọn.

Tag:,,,

Bình Luận[X]