Kiến thức tổng quát về nâng ngực nội soi

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một trong những cách mà chị em phụ nữ tự yêu bản thân mình và mang hạnh phúc đến cho người khác, đặc biệt trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người bạn đời. Đâu đâu cũng thấy chị em bàn tán về nâng ngực bởi ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn với bầu ngực “mơn mởn” như thời con gái. Tuy nhiên, hầu hết các chị em đều chưa hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ này.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

 

Kiến thức tổng quát về nâng ngực nội soi

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Các bạn cùng tham khảo nhé!

  1. Nâng ngực nội soi là gì?

 

Kiến thức tổng quát về nâng ngực nội soiNâng ngực nội soi là một hình thức giải phẫu thẩm mỹ ngực. Đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng thanh mổ nội soi. Trên đầu thanh mổ có gắn camera kết nối với máy tính cho đường mổ chính xác tuyệt đối. Vết mổ sẽ được rạch ở nách hoặc rốn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sau khi định hình khoang ngực xong Bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào.

  1. Nâng ngực nội soi kỹ thuật mới có gì khác?

Kỹ thuật nâng ngực cũ tồn tại rất nhiều nhược điểm như để lại vết sẹo to, gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, vùng cảm giác, ngực đơ cứng, thiếu tự nhiên… Những nhược điểm này đều không tồn tại ở phương pháp nâng ngực nội soi kỹ thuật mới. Kết quả của nâng ngực nội soi cho bầu ngực đẹp tự nhiên như thật, vết sẹo rất nhỏ có thể dễ dàng che dấu, không ảnh hưởng đến chức năng ngực.

  1. Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Kiến thức tổng quát về nâng ngực nội soi

Nâng ngực theo phương pháp nội soi là giải phẫu nâng ngực tuyệt đối an toàn. Camera từ thanh mổ nội soi sẽ cho đường mổ chính xác đến tuyệt đối. Bên cạnh đó, phương pháp này không cắt qua tuyến vú và tuyến thùy nên không làm mất cảm giác ngực cũng như không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Tuy nhiên muốn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn, bạn cần sáng suốt lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, sử dụng túi nâng ngực đảm bảo… Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều thẩm mỹ viện, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được cấp phép hoạt động dịch vụ nâng ngực nội soi này và có đầy đủ những điều kiện nêu trên. Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam đảm bảo được những yêu cầu đó. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất và kết quả hoàn hảo nhất.

  1. Nâng ngực nội soi tồn tại trong bao lâu?

Kiến thức tổng quát về nâng ngực nội soi

Tại Thẩm mỹ viện JW, nâng ngực nội soi cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Túi ngực Natrelle tại Thẩm mỹ viện JW được bảo hành trọn đời, bên cạnh đó kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực tỉ mỉ của Bác sĩ đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tồn tại mãi theo thời gian, không co bao, không tràn dung dịch.

Hy vọng những kiến thức tổng quát về nâng ngực nội soi trên sẽ giúp khách hàng hiểu biết tường tận về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực này để nhanh chóng nắm bắt và trở thành người phụ nữ tự tin, hấp dẫn, làm chủ tình yêu và cuộc sống của mình.

Tag:,,,

Bình Luận[X]