Làm hồng quầng vú chỉ sau 1 lần thẩm mỹ

Quầng vú thâm đen, sẫm màu làm khuôn ngực của bạn trở nên xấu xí hơn và bạn cảm thấy tự ti vì điều ấy? Bạn đã thử một số cách để làm hồng nhũ hoa nhưng chưa có hiệu quả? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả

Tinh dầu vừng, mật ong và dầu dừa là top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả mà chị em nên thử để có cặp núm vú hồng hào, tươi sắc.

 

Làm hồng quầng vú chỉ sau 1 lần thẩm mỹ

Làm hồng nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên

Quầng vú (nhũ hoa) thâm đen không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên, nó luôn là nỗi ưu tư, lo lắng của nhiều chị em, khiến chị em mất đi sự tự tin. Nhũ hoa cũng là một phần quan trọng để giúp bạn có khuôn ngực đẹp, quyến rũ. Chính vì vậy, nhiều chị em (đặc biệt là các chị em sau sinh và cho con bú) nhũ hoa thường thâm đen, đã tìm mọi giải pháp để giúp cải thiện màu sắc tươi sáng cho nhũ hoa.

Làm hồng quầng vú chỉ sau 1 lần thẩm mỹ

Các cách chị em áp dụng nhiều nhất chính là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: Chanh, mật ong, nha đam… để tẩy tế bào chết trên nhũ hoa. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh cách làm hồng nhũ hoa này không mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, các chị em có nhũ hoa thâm đen do di truyền.

Làm hồng quầng vú chỉ sau 1 lần thẩm mỹ

Nhũ hoa thâm đen là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Các chuyên gia đã lý giải được nguyên nhân thất bại, từ đó nghiên cứu và tìm ra giải pháp tốt nhất giúp chị em làm hồng nhũ hoa một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nhũ hoa thâm đen là do sự lắng đọng các hắc tố melanin, đây là nguyên nhân bên trong chủ yếu. Chính vì vậy, các tác động bên ngoài và các biện pháp thông thường không giúp chị em cải thiện được điều trên mà lại mất rất nhiều thời gian.

Làm hồng quầng vú chỉ sau 1 lần thẩm mỹ

Dựa trên nguyên tắc làm hồng nhũ hoa từ bên trong, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã tìm ra và áp dụng rất thành công công nghệ Bio Light, chỉ với một lần duy nhất sẽ giúp nhũ hoa của bạn trở nên tươi sắc và hồng hào một cách như ý.

Bio Light là công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến và hiện đại nhất của Hoa Kỳ hiện nay. Được sử dụng ánh sáng hồng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening, giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm sạm, sần sùi mang lại cho chị em đầu nhũ hoa đẹp hồng hào tự nhiên.Với phương pháp này các chị em chỉ cần điều trị trong thời gian 30-40 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

 

Tag:,,

Bình Luận[X]