Làm sao để núm vú nhỏ lại

Làm sao để núm vú nhỏ lại là mối bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp thu nhỏ núm vú đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không

Thẩm mỹ viện JW với đội ngũ Bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng việc thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả đạt được.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em là Nguyễn Thị Phước, năm nay 23 tuổi, ở Sóc Trăng. Dù chưa lập gia đình nhưng núm vú của em rất to. Điều này khiến em lo lắng lắm. Mong Bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để núm vú nhỏ lại? Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời

Chào bạn Phước!

Làm sao để núm vú nhỏ lại

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Không chỉ những chị em đã lập gia đình mà ngay cả những bạn nữ cũng có thể gặp phải tình trạng là núm vú hay còn gọi nhũ hoa, đầu ngực có kích cỡ to hơn bình thường do tổ chức các mô và sợi liên kết tại đây phát triển quá mức cho phép.

Cũng từ đó, làm sao để núm vú nhỏ lại là mối bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp thu nhỏ núm vú đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW.

Làm sao để núm vú nhỏ lại

Thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa nằm sát núm vú kết hợp tái tạo lại hình dáng núm vú. Trong trường hợp núm vú bị nhô ra quá mức, các Bác sĩ sẽ tiến hành đẩy một phần núm vú vào bên trong nhờ các dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật đảm bảo an toàn.

Theo đó, sau khi thăm khám tình trạng núm vú của bạn và tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp thu nhỏ núm vú, các Bác sĩ sẽ gây tê vùng đầu ngực và tiến hành các thao tác làm giảm kích cỡ núm vú một cách nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn. Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú, nhũ hoa của bạn sẽ có kích cỡ vừa phải, hài hòa với tổng thể bầu ngực. Cảm giác và chức năng của ngực không bị ảnh hưởng gì nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Làm sao để núm vú nhỏ lại

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm sao để núm vú nhỏ lại của bạn. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện JW bởi các Bác sĩ tại đây đã được đào tào bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa quy trình được thực hiện an toàn.

Chúc bạn thành công!

Tag:,,

Bình Luận[X]