Lựa chọn túi nâng ngực an toàn và những điều bạn nên biết

Hiện nay, nâng ngực nội soi hay còn gọi là nâng ngực đặt túi – là giải pháp cải thiện số đo, hình dáng vòng 1 được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn. Túi độn ngực trong nâng ngực nội soi là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới thành công và hiệu quả của phương pháp này.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

 

Lựa chọn túi nâng ngực an toàn và những điều bạn nên biết

Cùng chúng tôi tìm hiểu những biến chứng có thể gặp nếu chọn sai túi ngực trong nâng ngực nội soi nhé!

Túi ngực kém chất lượng tăng nguy cơ biến chứng

Nâng ngực túi độn là giải pháp cải thiện kích cỡ vòng một được các chuyên gia khuyên dùng bởi chúng có thể hạn chế được 99% nguy cơ biến chứng. Tuy nhiên nhận định này chỉ đúng khi bạn được tư vấn đúng loại túi ngực chất lượng cao phù hợp với bản thân.

Lựa chọn túi nâng ngực an toàn và những điều bạn nên biếtLựa chọn túi ngực kém chất lượng có thể sẽ làm tăng nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật

Với loại túi ngực kém chất lượng có thể sẽ làm tăng nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Giá thành rẻ không phải là yếu tố lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Biến chứng tại chỗ với loại túi ngực dễ vỡ

Lựa chọn loại túi ngực không an toàn có thể khiến cho vỏ bao dễ vỡ, gây nên những biến chứng tại chỗ như biến dạng ngực, co cứng túi, viêm nhiễm, … Để khắc phục, khách hàng sẽ cần đến gặp ngay Bác sĩ để phẫu thuật tháo bỏ túi ngực, ngăn chặn sự ảnh hưởng của những biến chứng tại chỗ này.

Tỉ lệ co thắt bao xơ cao đối với các loại túi ngực truyền thống

Lựa chọn túi nâng ngực an toàn và những điều bạn nên biếtTúi ngực bề mặt xốp hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ

Bề mặt túi ngực là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng co thắt bao xơ (tình trạng lớp màng bao bọc xung quanh túi ngực sẽ trở nên dày và thắt chặt lại dẫn đến kết quả biến dạng của bộ ngực). Túi ngực bề mặt trơn thường có tỷ lệ bao xơ cao hơn so với túi đặt ngực bề mặt nhám. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn thì cả hai loại túi ngực trơn và túi ngực nhám đều có cùng tỷ lệ bao xơ khoảng 11%.

Tuy nhiên, túi ngực bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, do đó việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn, chỉ khoảng 1% nên được nhiều Bác sĩ tin tưởng lựa chọn.

Bề mặt túi ngực ảnh hưởng đến khả năng di chuyển túi

Lựa chọn túi nâng ngực an toàn và những điều bạn nên biếtTúi ngực bề mặt xốp với cấu tạo đặc biệt có thể tạo ra khả năng bám dính cao hơn

Không chỉ ảnh hưởng đến nguy cơ co thắt bao xơ, bề mặt túi ngực còn tác động tới khả năng dịch chuyển túi sau khi đặt vào khoang ngực. Loại túi ngực trơn khi vận động nhiều có thể làm cho túi độn dễ bị co kéo lên phía trên còn túi ngực nhám hình giọt nước dễ bị xoay túi sau vài ba năm, làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Sự cải tiến của bề mặt xốp với cấu tạo đặc biệt có thể tạo ra khả năng bám dính cao hơn. Sau khi đặt vào khoang ngực, chúng vẫn ở đúng vị trí của khoang đặt túi, không di chuyển lên trên hoặc sang trái, phải.

Vị trí đặt túi ngực sẽ quyết định đến chức năng vú

Để đảm bảo chức năng vú được duy trì thì vị trí đặt túi ngực là điều khách hàng cần lưu ý. Hầu hết các Bác sĩ tại Việt Nam cũng như các Bác sĩ trên thế giới đều lựa chọn việc đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn để hạn chế việc hình thành bao xơ, khiến bệnh nhân không cảm giác đau đớn, đồng thời không ảnh hưởng đến tuyến sữa nhờ vào kỹ thuật nội soi.

Hiệu quả phụ thuộc vào chuyên gia lựa chọn

Lựa chọn túi nâng ngực an toàn và những điều bạn nên biết

Để lựa chọn đúng túi ngực bạn sẽ cần đến sự tư vấn của các Bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm

Bác sỹ chuyên khoa giỏi là yếu tố quyết định hiệu quả nâng ngực cho khách hàng. Để lựa chọn đúng túi ngực bạn sẽ cần đến sự tư vấn của các Bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm. Khách hàng có thể thẳng thắn trao đổi những thắc mắc của mình về loại túi độn ngực an toàn như kích cỡ, nguồn gốc, chứng nhận quốc tế hay bảo hành để có thể yên tâm nâng ngực.

Để có thêm kiến thức về phẫu thuật nâng ngực cũng như túi độn nâng ngực, bạn có thể liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]