Mách bạn cách chọn túi độn ngực tốt

Bạn muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhỏ bé của mình? Bạn tham khảo trên mạng và thấy có rất nhiều loại túi nâng ngực khác nhau: túi nhám, túi trơn, túi tròn, túi giọt nước, túi gel, túi nước biển… Bạn phân vân không biết lựa chọn loại túi ngực nào […]

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn túi nâng ngực thẩm mỹ Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn túi nâng ngực thẩm mỹ

Hiện nay, nâng ngực nội soi hay còn gọi là nâng ngực đặt túi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một được các chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi nó có thể hạn chế được 99% nguy cơ biến chứng. Tuy nhiên, nhận định này chỉ đúng khi bạn được tư vấn đúng loại túi ngực chất lượng cao phù hợp với bản thân.

Bạn muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhỏ bé của mình? Bạn tham khảo trên mạng và thấy có rất nhiều loại túi nâng ngực khác nhau: túi nhám, túi trơn, túi tròn, túi giọt nước, túi gel, túi nước biển… Bạn phân vân không biết lựa chọn loại túi ngực nào thì tốt? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Túi nhám và túi trơn khác nhau về chất liệu vỏ. Loại túi trơn giúp Bác sĩ dễ đặt hơn nhưng vì không bám dính vào cơ thể nên nếu đặt loại túi này, bầu ngực sẽ nhanh bị sệ; túi càng lớn, bầu ngực càng dễ bị “tòe” ra hai bên. Loại túi nhám rất khó đặt, thông thường những Bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện trên 200 ca thì mới có thể đặt túi nhám. Nhưng loại túi này bám dính vào cơ thể nên khó bị sệ hơn túi trơn.

Mách bạn cách chọn túi độn ngực tốt

Túi tròn và túi giọt nước khác nhau về hình dạng. Nếu muốn có bộ ngực đẹp ngay sau khi đặt thì chọn túi giọt nước, vì loại túi này có hình dạng giống bầu ngực tự nhiên. Tuy nhiên, chỉ khoảng ba năm sau, bầu ngực sẽ bị sệ xuống và đầu nhũ hoa lại chổng ngược lên trên, trông rất mất thẩm mỹ. Những người cơ địa đã có bầu ngực thấp (khoảng cách từ hõm xương ức đến điểm trên của nhũ hoa từ 19 cm trở lên) cũng không nên chọn loại túi này vì ngực nhanh bị “đổ” xuống. Nếu đặt loại túi tròn, ban đầu trông không đẹp bằng túi giọt nước, nhưng về lâu dài sẽ cho vẻ đẹp tự nhiên, kể cả sau khi sinh con.

Mách bạn cách chọn túi độn ngực tốt

Việc chọn loại túi nào tốt hơn thì còn tùy thuộc vào nhu cầu và  tình trạng bầu ngực của bạn.

Túi nước biển và túi gel khác nhau về chất liệu bên trong túi. Những người có bầu ngực khiêm tốn, ít mô nên chọn loại túi nước biển. Loại túi gel cho cảm giác mềm mại, thật hơn so với túi nước biển.
Việc chọn loại túi nào tốt hơn thì còn tùy thuộc vào nhu cầu và  tình trạng bầu ngực của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc cho thật kỹ nhé!

Tag:,,,

Bình Luận[X]