Massage giúp nâng ngực hiệu quả

Massage giúp nâng ngực hiệu quả là một công dụng của massage mà nhiều chị em phụ nữ đã biết đến và áp dụng thành công trong việc cải thiện số đo “đôi gò bồng đảo” của mình, bạn có thể tham khảo 2 cách massage sau để thực hiện ngay tại nhà nhé! 1. […]

Massage giúp nâng ngực hiệu quả là một công dụng của massage mà nhiều chị em phụ nữ đã biết đến và áp dụng thành công trong việc cải thiện số đo “đôi gò bồng đảo” của mình, bạn có thể tham khảo 2 cách massage sau để thực hiện ngay tại nhà nhé!

1. Massage bấm huyệt

Massage ngực theo phương pháp bấm huyệt là một kiểu massage vô cùng có lợi cho sự phát triển của ngực. Nó phục vụ hai mục đích cùng một lúc vì phương pháp này kết hợp giữa massage và bấm huyệt.

Bắt đầu massage bằng cách đặt đầu ngón tay của bạn lên trên ngực và nhấn xuống thật nhẹ nhàng. Bắt đầu di chuyển đầu ngón tay của bạn theo một chuyển động tròn. Xoáy chúng hướng từ ngoài đến vào ngũ hoa. Hãy thực hiện ít nhất 40 – 50 động tác xoáy vào trong này một hoặc hai lần một ngày.

 

massage-giup-nang-nguc-hieu-qua-1

 

Động tác massage này vô cùng hữu hiệu trong việc tăng lưu thông máu và tăng kích thước ngực cũng như nâng ngực hiệu quả.

  1. Cách massage làm nở ngực

Massage đúng cách thực sự đem lại cho bạn gái vòng 1 to tròn hơn, giúp nâng ngực hiệu quả và nó cũng là phương pháp kiểm tra các dấu hiệu lạ ở ngực để phát hiện ung thư kịp thời.

Phương pháp massage nâng ngực của Ấn Độ được thực hiện như sau:

– Xoa tay vào nhau nhiều lần cho tới khi nóng dần lên. Chỉ dừng lại khi bạn không thể làm hơn được.

– Đặt bàn tay lên ngực. Xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn. Dùng tay phải xoa cho ngực bên phải theo chiều kim đồng hồ, tay trái cho ngực bên trái, ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý, không mát xa vào phần nhũ hoa.

 

massage-giup-nang-nguc-hieu-qua-2

 

– Massage theo cách trên 300 vòng hoặc tối thiểu 100 vòng mỗi bên vào mỗi sáng sau khi tắm xong và lặp lại chu trình này vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

– Mỗi lần xoay tròn nên kéo dài khoảng 2 giây. Bạn có thể dừng lại sau mỗi vòng để chà xát tay, tạo nhiệt giúp việc mát xa được hiệu quả hơn. 300 lần xoay tròn sẽ mất của bạn khoảng 15 phút.

Các tài liệu dân gian của Ấn Độ khẳng định phương pháp này sẽ thấy rõ hiệu quả nâng ngực thần kì nếu thực hiện kiên nhẫn, đầy đủ sau 30 ngày. Đi kèm với massage, bạn nên bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Có thể dùng thêm kem dưỡng, dầu dưỡng hoặc kem nâng ngực để việc xoay tròn được diễn ra trơn tru hơn.

 

massage-giup-nang-nguc-hieu-qua-3

 

Bạn có thể tham khảo và áp dụng các cách massage giúp nâng ngực hiệu quả trên để làm khuôn ngực của mình thêm căng tròn, săn chắc, tuy nhiên những cách này yêu cầu rất cao về tính kiên trì cũng như lượng thời gian bỏ ra, vì vậy không phù hợp với những người bận rộn.

Nếu bạn muốn nâng ngực hiệu quả và nhanh chóng thì có thể nhờ đến phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để làm đẹp cho mình.


Bình Luận[X]