Mẹo làm giảm nguy cơ ngực chảy xệ hiệu quả

Ngực chảy xệ là một hiện tượng bình thường của quá trình lão hóa xảy ra do sự căng của dây chằng, phá vỡ các mô liên kết và làm mỏng vùng da xung quanh ngực. Tuy nhiên, do một vài thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, hiện tượng này đang xảy ra ở một số người trẻ tuổi và gây ra những bất ổn về tâm sinh lý cũng như thẩm mỹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo làm giảm nguy cơ ngực chảy xệ hiệu quả dưới đây nhé!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Mẹo làm giảm nguy cơ ngực chảy xệ hiệu quả

Ngực là biểu tượng cho nét thanh xuân và quyến rũ của một người phụ nữ, sẽ rất đáng tiếc nếu nét xuân này chảy xệ và trở nên xấu xí theo thời gian. Bạn không thể tránh khỏi việc bị xệ ngực theo thời gian vì đây là một quá trình không thể tránh khỏi do lực hấp dẫn của trái đất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cố gắng giảm tình trạng chảy xệ này đến mức tối thiểu với một vài mẹo nhỏ sau đây.

1. Duy trì trọng lượng cơ thể

Mẹo làm giảm nguy cơ ngực chảy xệ hiệu quả

Thường xuyên kiểm tra cân nặng của bản thân

Cố gắng duy trì trọng lượng cơ thể ở một mức ổn định, vì việc thay đổi cân nặng là nguyên nhân gây ra biểu hiện chảy xệ ở ngực. Để có thể duy trì mức cân nặng lý tưởng, bạn nên tuân thủ theo một chế độ ăn uống và tập thể dục thể thao điều độ.

2. Bổ sung rau xanh vào chế độ ăn

Mẹo làm giảm nguy cơ ngực chảy xệ hiệu quả

Bổ sung rau xanh vào thực đơn hàng ngày

Ăn nhiều rau xanh, thịt nạc, hoa quả tươi, tránh những đồ ăn vặt  và kết hợp với việc dành ra 30 phút mỗi ngày để đi bộ thể dục để duy trì cân nặng lý tưởng. Bạn cũng nên uống nhiều nước mỗi ngày để giữ cho các mô liên kết được khỏe mạnh và làm chậm các dấu hiệu của việc chảy xệ.

3. Bỏ thuốc lá và các chất kích thích

Mẹo làm giảm nguy cơ ngực chảy xệ hiệu quả

Hãy bỏ thuốc lá vì bộ ngực của bạn

Ngừng hút thuốc càng sớm càng tốt, vì thuốc lá sẽ làm giảm sự hình thành của collagen – một nhân tố rất cần thiết để giữ da luôn săn chắc. Chất nicotin trong thuốc lá cũng làm giảm độ dày của da, làm cho da mất dần tính đàn hồi và gây lão hóa sớm.

4. Chọn size áo ngực phù hợp

Mẹo làm giảm nguy cơ ngực chảy xệ hiệu quả

Size áo ngực sẽ quyết định đến hình dáng ngực của bạn

Mặc sai áo ngực cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng chảy xệ đáng tiếc ở các bạn nữ trẻ tuổi. Nên chọn mua các sản phẩm áo ngực vừa giúp nâng đỡ bầu ngực, nhưng đồng thời không quá bó chặt ngực. Nếu bạn đang mặc áo ngực 24/24h một ngày, bạn nên thay đổi thói quen này ngay lập tức để tránh tình trạng chảy xệ và teo nhỏ ngực.

Tag:,,,

Bình Luận[X]