Mẹo nhỏ giúp nâng ngực chảy xệ

Vòng 1 chảy xệ, kém săn chắc trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng, ngoại hình và sự tự tin của phái đẹp. Bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ giúp nâng ngực chảy xệ sau để cải thiện vòng 1 […]

Vòng 1 chảy xệ, kém săn chắc trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng, ngoại hình và sự tự tin của phái đẹp. Bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ giúp nâng ngực chảy xệ sau để cải thiện vòng 1 trở nên căng tròn, quyến rũ hơn.

Giữ cân nặng ổn định

Việc ăn kiêng quá mức không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà cả tới khuôn ngực của bạn. Khi bạn giảm cân quá nhanh và đột ngột, vùng da quanh ngực sẽ có xu hướng chảy xệ nhanh và khó lấy lại dáng. Chính vì vậy, điều tốt nhất khi bạn bị thừa cân là có chế độ ăn kiêng hợp lý, giảm cân chậm rãi và có khoa học. Điều này sẽ tạo điều kiện để da không bị chùng xuống nhanh và vẫn căng mịn, đầy sức sống.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-chay-xe-1

 

Chọn áo ngực phù hợp khi tập thể thao

Khi tập thể thao, những hoạt động mạnh như chạy, đi bộ nhanh sẽ tác động nhiều lên vùng ngực và khiến ngực nhanh chóng chảy xệ. Vì vậy, bạn cần lựa chọn chiếc áo ngực thoải mái nhưng đủ sức để bảo vệ vòng một khi tập thể thao. Ngực càng lớn thì việc bảo vệ càng trở nên quan trọng. Bên cạnh đó nếu mặc áo ngực phù hợp cũng có thể giúp bạn nâng ngực chảy xệ hiệu quả đấy.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-chay-xe-2

 

Giữ dáng chuẩn

Dáng đi đứng đúng điệu cũng góp phần giúp bạn ngăn chặn và cải thiện vấn đề ngực xệ một cách hiệu quả. Khi bạn gù người, phần ngực sẽ vì vậy mà chảy dần xuống. Ngược lại, vùng ngực sẽ phát triển bình thường nếu bạn có dáng thẳng. Vì vậy, hãy học cách giữ dáng đi, đứng và ngồi thẳng để giữ khuôn ngực của mình đẹp nhất.

Tập tạ

Sức nặng của các bài tạ sẽ giúp bạn tạo áp lực phù hợp lên vùng ngực nếu bạn biết cách tập. Thông thường, bạn nên cầm tạ tay và đưa hai tay ở vị trí thấp. Tiếp đó, từ từ nâng tay lên ngang vai. Động tác này không những cải thiện vùng cơ tay mà còn cả vùng cơ ngực đã bị dãn, giúp nâng ngực chảy xệ, cải thiện dáng vòng 1 hiệu quả.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-chay-xe-3

 

Hít đất

Bài tập hít đất là động tác được đánh giá là tốt nhất dành cho bộ ngực nói chung và ngực chảy xệ nói riêng. Không những vậy, bài tập này giúp nâng ngực và tạo cho bầu ngực căng tròn hơn. Chính vì vậy, đừng quên đưa bài tập hít đất vào cùng với những bài tập thể dục hàng ngày của bạn.

Massage

Cách tốt nhất cho khuôn ngực của bạn là hãy chăm chỉ massage để việc điều hòa khí huyết tốt hơn, ngực cũng căng đầy hơn. Hãy thực hiện đơn giản bằng việc đặt tay trên hai bầu ngưc, xoay tròn chúng theo thứ tự từ trong ra ngoài và đổi ngược lại từ ngoài vào trong. Việc massage mỗi tối sẽ có ích rất nhiều với bạn trên hành trình cải thiện bầu ngực, nâng ngực chảy xệ đồng thời làm tăng kích cỡ “núi đôi” hiệu quả.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-chay-xe-4

 

Áp dụng các mẹo nhỏ giúp nâng ngực chảy xệ trên để cải thiện dáng ngực, mang lại khuôn ngực căng đẹp, vun cao, săn chắc và quyến rũ như mong ước.

Tuy nhiên, với các mẹo này thì bạn phải kiên trì luyện tập trong một thời gian dài thì mới có được hiệu quả, điều này khá khó khăn đối với chị em phụ nữ bận rộn trong công việc và chăm sóc gia đình.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-chay-xe-5

 

 

Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 săn chắc, căng tròn một cách nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối thì bạn có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ ngực như: nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, v.v… tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhé!


Bình Luận[X]