Mẹo nhỏ giúp nâng ngực thêm đẹp

Sở hữu một bộ ngực căng tròn và đầy đặn đẹp tự nhiên luôn là khao khát của bất cứ người phụ nữ nào, nó còn là mục tiêu phấn đấu đối với phương thức làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Ngực nhỏ có thể là do di truyền hay do thể […]

Sở hữu một bộ ngực căng tròn và đầy đặn đẹp tự nhiên luôn là khao khát của bất cứ người phụ nữ nào, nó còn là mục tiêu phấn đấu đối với phương thức làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay.

Ngực nhỏ có thể là do di truyền hay do thể chất yếu nên không đủ dinh dưỡng cho núi đôi phát triển. Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến vòng 1 của các nàng “chẳng thể lớn” chính là bởi các ấy đã mặc áo chíp quá chật, gây sức ép lên ngực.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-them-dep-1

 

Để cải thiện, nâng ngực một cách tự nhiên bạn có thể tham khảo các mẹo nhỏ giúp nâng ngực thêm đẹp sau nhé!

1. Massage ngực

Nếu ngực bạn có kích thước nhỏ hoặc trung bình, bạn có thể tăng kích thước hoặc cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng 1 của bạn thông qua các phương pháp kích thích phát triển vòng 1 tự nhiên bằng cách massage ngực.

Có nhiều cách để massage vùng ngực nhưng phổ biến nhất là thao tác đơn giản như sau: cánh tay trái nhấc lên, tay phải dùng lực bóp nhẹ phần thịt thừa trên cánh tay trái, bóp nhẹ và đẩy nó xuống dưới nách, hướng về phía ngực. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-them-dep-2

 

  1. Vệ sinh

Việc vệ sinh “núi đôi” rất quan trọng và cần thiết. Hơn thế nữa việc vệ sinh cũng rất đơn giản, tuy nhiên thế nào là vệ sinh “núi đôi” đúng cách không phải là điều mà ai cũng biết.

Mỗi ngày bạn cần vệ sinh chúng bằng việc tắm rửa thường xuyên với xà bông có hoạt tính dịu nhẹ hoặc sữa tắm. Để tăng cường lượng máu lưu thông ở “núi đôi” bạn nên dùng nước lạnh để tắm hay dùng bọt biển thấm nước lạnh và đắp lên đôi “gò bồng đảo” mỗi sáng. Cách làm này sẽ giúp cho máu dễ dàng lưu thông, giúp nâng ngực và tạo độ đàn hồi cho “núi”.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-them-dep-3

 

  1. Luyện tập thể thao cho ngực

Một số bộ môn thể thao tốt cho cơ ngực sẽ khiến bộ ngực của bạn được nâng lên và săn chắc. Bạn nên bồ kết tất cả các môn thể thao có liên quan tới các hoạt động tay và kéo căng cơ ngực như: bơi lội, bóng chuyền, tennis, tập tạ, chống đẩy đều có tác dụng hồi phục, làm săn chắc cơ ngực hơn và nâng ngực hiệu quả.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-them-dep-4

 

  1. Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ ngực của bạn. Để có một chế độ ăn uống lành mạnh, có lợi cho “núi” bạn cần lưu ý:

Ăn ít mỡ động vật. Tăng cường cá có nhiều dầu và sử dụng extra virgin olive oil (sản phẩm chiết xuất từ lần ép dầu đầu tiên của quả ôliu) thay cho dầu ăn bình thường.

  1. Tư thế ngủ

Khi ngủ, chúng mình nên nằm thẳng, ngửa mặt hoặc nằm nghiêng đều cả 2 bên. Nếu có một bên ngực nào nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn.

 

meo-nho-giup-nang-nguc-them-dep-5

 

Với những mẹo nhỏ giúp nâng ngực thêm đẹp trên, bạn có thể áp dụng để giúp nâng ngực một cách tự nhiên, tạo sự săn chắc, gọn gẽ cho khuôn ngực.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng ngực hiệu quả và nhanh chóng hơn thì bạn nên nhờ đến phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhé.


Bình Luận[X]