Một số biến chứng có thể gặp khi nâng ngực nội soi

Từ lâu, nâng ngực đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc đối với rất nhiều chị em, nó không chỉ dành riêng cho giới showbiz mà ngay cả những người dân bình thường. Trong đó, nâng ngực nội soi được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn và săn chắc.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

 

Tuy nhiên, dù ngành Y có những bước đột phá nhưng nâng ngực bằng bất cứ phương pháp nào cũng ẩn chứa những rủi ro. Vì vậy, hiểu đúng về nâng ngực nội soi là việc hết sức cần thiết. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số biến chứng có thể gặp khi nâng ngực nội soi để không bị bất ngờ khi quyết định nâng ngực nhé!

Một số biến chứng có thể gặp khi nâng ngực nội soi

Một số biến chứng có thể gặp khi nâng ngực nội soi:

1. Trồi túi nâng ngực lên trên và ra ngoài: Trường hợp này là do Bác sĩ chưa có kinh nghiệm, bóc tách tạo khoang chưa đủ rộng. Nhưng cũng có thể do bệnh nhân vận động tay quá sớm mà không mặc áo định hình lúc nằm.

2. Chảy máu sau mổ: Ít gặp trong nội soi do sự quan sát qua ống soi rất rõ, cầm máu rất dễ dàng. Chảy máu có thể xảy ra khi người được can thiệp có quan hệ tình dục sớm sau mổ nâng ngực nội soi (ngày thứ 14 đến 21).

3. Thông khe túi ngực: Do kỹ thuật của Bác sĩ không chuẩn, không phân biệt được đâu là giới hạn của đầu bám tận cơ ngực lớn dẫn đến thông giữa hai khoang túi ngực, làm mất khe ngực tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu bơm silicon lỏng thì cũng có thể bị thông khe ngực do tràn silicon. Chảy máu sau mổ cũng có thể xảy ra ở những người có biến dạng lồng ngực, da ở khe ngực không sát xương ức, tỷ lệ này có khoảng 1/1.000.

4. Co thắt bao xơ: Hay gặp ở những đường rạch da ngắn do sự chủ quan của Bác sĩ. Chất gel trong túi ngực bị gãy trong lúc nhét túi ngực và gel thoát ra ngoài, gây tình trạng co cứng túi ngực.

Lưu ý, chị em không nên rượu bia, thuốc lá và không nên sờ chạm quá mạnh trong 10 tuần đầu để không gây biến chứng đáng tiếc này.

Một số biến chứng có thể gặp khi nâng ngực nội soi

5. Khe ngực xa: Đây là lỗi của Bác sĩ phẫu thuật, do tách tạo khoang túi không sát nhau. Cho dù lồng ngực bệnh nhân có bị nhô xương ức ra trước đi nữa thì khe này vẫn phải khít lại.

6. Hai chân tuyến vú bị chênh lệch: Do Bác sĩ tách không chuẩn, vượt qua cấu trúc dây chằng Cooper. Điều này cũng thường xảy ra khi Bác sĩ sử dụng túi nâng ngực vỏ trơn. Nâng ngực nội soi có quãng đường đi vào khoang túi xa, cho nên các Bác sĩ chưa có kinh nghiệm, tay nghề kém, thường sử dụng túi vỏ trơn để dễ nhét túi.

7. Phối hợp co thắt bao xơ và lệch chân túi ngực: Hay gặp khi Bác sĩ sử dụng túi nâng ngực vỏ trơn sau thời gian ba đến bốn năm.

Nâng ngực nội soi là một trong những bước tiến mạnh trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, các Bác sĩ phải được đầu tư về chuyên môn sâu, và nhiều năm kinh nghiệm. Để hạn chế mức thấp nhất các biến chứng có thể xảy ra, các chị em nên tìm đến những bệnh viện uy tín để được tư vấn và thực hiện.

Tag:,,

Bình Luận[X]