Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Kiến thức tổng quát về nâng ngực nội soi Kiến thức tổng quát về nâng ngực nội soi

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một trong những cách mà chị em phụ nữ tự yêu bản thân mình và mang hạnh phúc đến cho người khác, đặc biệt trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người bạn đời. Đâu đâu cũng thấy chị em bàn tán về nâng ngực bởi ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn với bầu ngực “mơn mởn” như thời con gái. Tuy nhiên, hầu hết các chị em đều chưa hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ này.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Tôi nghe nói tại Thẩm mỹ viện JW của mình có dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân, tôi muốn hỏi phương pháp này có những ưu điểm gì? Tôi đang muốn làm tăng kích thước vòng 1 của mình nhưng lại “dao kéo” nên rất mong Bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn! (Phương Châu, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Phương Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Trước tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: bụng, hông, eo lưng, đùi… Sau đó, qua hệ thống chiết lọc tâm đặc biệt để thu nhập những tế bào mỡ tự thân tinh khiết (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). Tế bào mỡ này sẽ được cấy ghép vào ngực, ngực sau khi cấy ghép mỡ sẽ đẹp rất tự nhiên.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân:

-An toàn tuyệt đối: Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

-Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không cần phẫu thuật nên không xâm lẫn, nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Ngực đẹp cân đối mềm mại: Khi thực hiện nâng ngực đẹp bằng cấy mỡ tự thân, Bác sĩ sẽ thực hện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần lấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào túi ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân được đảm bảo cân đối tự nhiên.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nếu vẫn băn khoăn về vấn đề này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW ở địa chỉ 141 – 143 – Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 hoặc gọi đến số hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 đẹp như ý!

Thân chào bạn!

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]