Nâng ngực bằng muôi xới cơm thật sự có hiệu quả không

Câu hỏi: Chào mọi người, vòng 1 của em bị nhỏ đi sau khi em giảm cân, em có lên mạng tìm một số cách giúp nâng ngực và làm ngực to lên, trong đó có một phương pháp rất lạ, đó là nâng ngực bằng muôi xới cơm. Mọi người có biết đến phương […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, vòng 1 của em bị nhỏ đi sau khi em giảm cân, em có lên mạng tìm một số cách giúp nâng ngực và làm ngực to lên, trong đó có một phương pháp rất lạ, đó là nâng ngực bằng muôi xới cơm. Mọi người có biết đến phương pháp này không ạ, nâng ngực bằng muôi xới cơm thật sự có hiệu quả không ạ?

(Ngọc Vinh – TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Vinh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực bằng muôi xới cơm thật sự có hiệu quả không” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Một vòng ngực tròn đẹp, quyến rũ luôn là mong ước của người phụ nữ vì đường cong này giúp bạn nữ tính, gợi cảm và tự tin hơn rất nhiều. Với những bạn gái sở hữu vòng 1 không như ý thì đây quả thực là một nỗi lo lắng, buồn phiền khiến họ “mất ăn mất ngủ”.

 

nang-nguc-bang-muoi-xoi-com-that-su-co-hieu-qua-khong-1

 

Trong các phương pháp giúp nâng ngực hiện nay thì nâng ngực bằng muôi xơi cơm cũng là một phương pháp được nhiều chị em phụ nữ nhắc đến và thử áp dụng.

Phương pháp nâng ngực bằng muôi xới cơm là do một bạn gái người Hàn Quốc tên Jo Min Young đã chia sẻ trên serie truyền hình “Virus người sao hỏa” của kênh tvN Hàn Quốc, phương pháp này đã khiến nhiều người bất ngờ vì sự lạ và đây được cho là mẹo giúp nâng ngực không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

 

nang-nguc-bang-muoi-xoi-com-that-su-co-hieu-qua-khong-2

 

Nâng ngực bằng muôi xới cơm cũng khá đơn giản, đó là dùng muôi xới cơm massage từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Nhờ chăm chỉ luyện tập mà bạn Jo Min Young sau 3 năm đã có được vòng 1 như ý.

 

nang-nguc-bang-muoi-xoi-com-that-su-co-hieu-qua-khong-3

 

Hiệu quả của phương pháp nâng ngực bằng muôi xới cơm này vẫn là một ẩn số, vì thế nếu bạn muốn nâng ngực một cách nhanh chóng thì bạn có thể nhờ đến phương pháp nâng ngực nội soi – bí quyết “vàng” mang đến cho phái đẹp khuôn ngực căng tròn, gợi cảm như ý.

Nâng ngực nội soi là phương pháp độn túi gel vào vùng ngực, giúp làm tăng kích cỡ “núi đôi”, đồng thời tạo dáng ngực đẹp, nở nang  và săn chắc hơn.

 

nang-nguc-bang-muoi-xoi-com-that-su-co-hieu-qua-khong-3

 

Nâng ngực nội soi là một kỹ thuật không mấy phức tạp nhưng lại yêu cầu rất cao về tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của người Bác sĩ thực hiện, vì thế bạn nên chọn cho mình một trung tâm làm đẹp an toàn, chất lượng và uy tín để có thể yên tâm đặt niềm tin của mình nhé!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao đều được đi tu nghiệp tại JW Hàn và áp dụng công nghệ sử dụng túi giả định trong phẫu thuật nâng ngực, công nghệ này được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc chắc chắn có thể mang lại khuôn ngực cân đối, không bị lệch và đẹp tự nhiên cho bạn.

 

nang-nguc-bang-muoi-xoi-com-that-su-co-hieu-qua-khong-4

 

Nếu bạn Ngọc Vinh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]