Nâng ngực bằng photoshop là sao?

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Hoàng Mai, em rất tự ti về vóc dáng của mình vì em có một vòng 1 hơi “khiêm tốn”, em đã thử mọi cách để cải thiện nhưng không thành công. Bạn bè em có mách em phương pháp nâng ngực nội soi bằng công nghệ máy […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Hoàng Mai, em rất tự ti về vóc dáng của mình vì em có một vòng 1 hơi “khiêm tốn”, em đã thử mọi cách để cải thiện nhưng không thành công. Bạn bè em có mách em phương pháp nâng ngực nội soi bằng công nghệ máy Vectra 3D, nhưng có người lại nói đó chỉ là nâng ngực bằng photoshop nên không được chính xác và cân đối. Mọi người có thể tư vấn cho em biết một giải pháp nào đó có thể giúp em cải thiện điều này mà không phải là nâng ngực bằng photoshop không ạ?

(Hoàng Mai – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Hoàng Mai thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi hiện nay đang là phương pháp thẩm mỹ “hot” giúp đa số chị em phụ nữ giải quyết các vấn đề phiền muộn về vòng 1 của mình như số đo “khiêm tốn”, bị chảy xệ do dấu hiệu lão hóa, không còn được săn chắc như trước, v.v…

 

nang-nguc-bang-photoshop-la-sao-1

 

Còn phương pháp nâng ngực bằng photoshop là sao? Bạn có thể nôm na đây là phương pháp chỉnh sửa hình ảnh, đánh lừa thị giác và tạo cho người nhìn cảm giác như vòng ngực đã được tăng về kích cỡ, cũng như trở nên căng tròn, gợi cảm hơn, … tất nhiên đây chỉ là trên phương diện hình ảnh.

Nói nâng ngực nội soi bằng công nghệ máy Vectra 3D giống với nâng ngực bằng photoshop là vì việc kiểm tra size túi ngực bằng công nghệ máy Vectra 3D chỉ mang tính chất tương đối, tính chính xác kém, chủ yếu để trấn an và thuyết phục khách hàng bởi tất cả đều là hình ảnh dự đoán, ước lượng chứ không mang tính thực tế và chính xác như công nghệ sử dụng túi giả định.

 

nang-nguc-bang-photoshop-la-sao-2

 

Nâng ngực bằng hình ảnh giả định như kỹ thuật nâng ngực có sử dụng công nghệ máy Vectra 3D chẳng khác gì nâng ngực bằng photoshop, mang lại hiệu quả kém, thậm chí là một khuôn ngực bị lệch, không cân xứng, trong khi đó nâng ngực nội soi bằng sử dụng túi giả định thì có thể khắc phục hết mọi khuyết điểm trên.

Quy trình đặt túi giả định tuy chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác cao, có thể thách thức tất cả công nghệ khác và quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tuyệt đối khiến khách hàng hài lòng.

 

nang-nguc-bang-photoshop-la-sao-3

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi giả định tại Việt Nam, mọi công nghệ kỹ thuật đều được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khuôn ngực như bạn mong muốn, giúp bạn tự tin hơn vào vóc dáng, ngoại hình và cuộc sống của mình.

Nếu bạn Hoàng Mai còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]