Nâng ngực bao lâu thì có thể cho con bú

Thực tế cho thấy, sau khi túi ngực ổn định chắc chắn tại khoang đặt túi thì các hoạt động của vùng ngực sẽ trở lại chu trình, quỹ đạo như bình thường. Sau 6 -12 tháng, bạn có thể mang thai và cho con bú như bình thường.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Năm nay em 28 tuổi, đã có 1 bé trai và dự định sinh bé thứ 2 trong khoảng 3-4 năm nữa. Ngực em bị teo đi khá nhiều nên em định đi phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn khi gần ông xã. Em muốn hỏi nâng ngực bao lâu thì có thể cho con bú, nâng ngực có làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến vú không? Mong Bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ! (Mã Thị Lệ, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Lệ!

Cũng như bạn, khá nhiều chị em tỏ ra lo lắng với những biến chứng, rủi ro có thể gặp phải khi quyết định phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng một của mình hay vấn đề về thời gian hồi phục, khả năng hoạt động của tuyến sữa… Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bao lâu thì có thể cho con bú

Nâng ngực bao lâu thì có thể cho con bú?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn ngực vào trong khoang ngực thông qua vết rạch mổ ở nách. Để đảm bảo chức năng, hoạt động của tuyến sữa như bình thường sau phẫu thuật nâng ngực, các Bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí đặt túi dưới cơ và cố định chúng ở đó, hạn chế tối đa trường hợp túi độn xô lệch, chèn ép mô tuyến vú hay các dây thần kinh tại khoang ngực.

Nâng ngực bao lâu thì có thể cho con búSau 6 -12 tháng, bạn có thể mang thai và sau 1 năm thì cho con bú như bình thường

Thực tế cho thấy, sau khi túi ngực ổn định chắc chắn tại khoang đặt túi thì các hoạt động của vùng ngực sẽ trở lại chu trình, quỹ đạo như bình thường. Sau 6 -12 tháng, bạn có thể mang thai và cho con bú như bình thường.

Nâng ngực có làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến vú không?

Đây cũng là một trong những lo ngại lớn của chị em khi phẫu thuật nâng ngực. Không có bằng chứng nào cho thấy nâng ngực với các túi ngực an toàn làm tăng nguy cơ bị ung thư vú ở chị em, do đó bạn có thể yên tâm với quyết định của mình.

Nâng ngực bao lâu thì có thể cho con búNâng ngực an toàn với túi xốp hạn chế tối đa mọi biến chứng có thể xảy ra

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi xốp Microthane, mang đến bầu ngực căng tròn vĩnh viễn cho chị em. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động, chức năng của tuyến sữa. Sau khi nâng, bạn có thể cho con bú như bình thường.

Chúc bạn sức khỏe, may mắn và hạnh phúc!

Thân chào bạn!

Tag:,,

Bình Luận[X]