Nâng ngực bệnh viện Hồng Đức có tốt không

Câu hỏi: Chào mọi người, em có ý định đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 “khiêm tốn” của mình, một số người bạn em biết chuyện này thì đã giới thiệu cho em về bệnh viện Hồng Đức vì nghe nói chỗ này vừa chất lượng vừa an toàn. Còn một số bạn […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em có ý định đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 “khiêm tốn” của mình, một số người bạn em biết chuyện này thì đã giới thiệu cho em về bệnh viện Hồng Đức vì nghe nói chỗ này vừa chất lượng vừa an toàn. Còn một số bạn bè khác thì lại khuyên em nên đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em thực sự cảm thấy khá phân vân, mọi người cho em hỏi nâng ngực bệnh viện Hồng Đức có tốt không ạ?

(Diệu Hiều – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Diệu Hiền thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng ngực bệnh viện Hồng Đức có tốt không” về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi đã trở thành phương pháp thẩm mỹ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo tín đồ làm đẹp vì có thể mang đến khuôn ngực tròn đẹp, đầy đặn và gợi cảm như mon đợi, tăng thêm sự tự tin của phái đẹp vào cuộc sống.

 

nang-nguc-benh-vien-hong-duc-co-tot-khong-1

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách độn túi gel thông qua một vết rạch nhỏ vùng nách và sự hỗ trợ của camera nội soi thế hệ tiên tiến nhất.

Tuy nhiên, việc bạn có được một khuôn ngực đẹp như ý hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề Bác sĩ thực hiện, vì vậy việc tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất của các quý cô có ý định đi “nâng cấp” vòng 1 của mình.

 

nang-nguc-benh-vien-hong-duc-co-tot-khong-2

 

Hiện nay, “nâng ngực bệnh viện Hồng Đức” là từ khóa khá “hot” trên các trang làm đẹp vì đây là một đơn vị thẩm mỹ uy tín và độ an toàn tương đối. Tuy nhiên khi đi nâng ngực bệnh viện Hồng Đức thì bạn cũng gặp không ít rắc rối nho nhỏ:

  • Thủ tục khá phức tạp.
  • Chờ đợi lâu, tốn nhiều thời gian.
  • Do bệnh viện đông nên chất lượng phục vụ không được như ý, các y tá Bác sĩ không thể tận tình chăm sóc cho từng bệnh nhân.
  • Giá thành tương đối cao.

Chính những rắc rối “nho nhỏ” trên mà không ít người muốn đi nâng ngực bệnh viện Hồng Đức đều phải bỏ về nửa chừng trong tiếc nuối và có phần bực dọc vì tốn thời gian.

 

nang-nguc-benh-vien-hong-duc-co-tot-khong-3

 

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ làm đẹp khác vừa uy tín, vừa có chất lượng phục vụ cao luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ khác, đó là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam là chi nhánh của bệnh viện JW Hàn  – top 5 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi có sử dụng túi giả định chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, tận tâm với từng khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn khuôn ngực cân đối, không di lệch, tròn đẹp và quyến rũ, gợi cảm như mong đợi.

 

nang-nguc-benh-vien-hong-duc-co-tot-khong-4

 

Nếu bạn Diệu Hiền còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]