Nâng ngực chảy xệ – Giải pháp cho ngực đẹp vĩnh viễn

Ngực chảy xệ là nỗi buồn thầm kín của chị em phụ nữ, khiến họ tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng ngực chảy xệ nhằm mang lại niềm vui cho phần lớn chị em.   […]

Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không

Phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ được đánh giá là một trong những biện pháp hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ cho những trường hợp bẩm sinh hoặc sau khi sinh con và cho con bú.

Ngực chảy xệ là nỗi buồn thầm kín của chị em phụ nữ, khiến họ tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng ngực chảy xệ nhằm mang lại niềm vui cho phần lớn chị em.

Nâng ngực chảy xệ  - Giải pháp cho ngực đẹp vĩnh viễn

 

Ngực chảy xệ – Nỗi ám ảnh chị em phụ nữ

Theo một nghiên cứu mới đây, có đến 80% đàn ông bị thu hút điểm nhìn bởi vòng 1 của phụ nữ, chỉ còn lại số ít là bị hấp dẫn bởi khuôn mặt hay vóc dáng. Thế nhưng không phải ai cũng sở hữu vòng một căng tròn, quyến rũ như các ca sĩ, diễn viên điện ảnh. Thật không may mắn cho những ai chẳng may sở hữu vòng 1 khiêm tốn, hoặc chảy xệ, khiến họ tự ti về đường cong cơ thể của mình.

Vòng 1 chảy xệ không chỉ gieo nỗi mặc cảm, tự ti trong tâm lý chị em khiến họ ngại giao tiếp, không dám khoác lên mình những bộ trang phục khơi gợi đường cong cơ thể. Nhiều eva còn cảm thấy xấu hổ, ngại chồng chê, làm giảm ham muốn các cuộc yêu, hạnh phúc vợ chồng bị ảnh hưởng. Đây là một thực tế và là tình trạng chung của đa phần chị em phụ nữ.

Nâng ngực chảy xệ  - Giải pháp cho ngực đẹp vĩnh viễn

Vòng 1 chảy xệ là do chị em trải qua quá trình sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ, tai nạn hay sự biến động bất thường về cân nặng. Khi tổ chức các dây chằng ở tuyến vú không còn bền vững, da sẽ mất tính đàn hồi và trở nên nhăn nheo, chùng giãn khiến bầu ngực bị chảy xệ, sa trễ, không còn giữ được sự căng tròn, đầy đặn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Thấu hiểu tâm tư, nỗi phiền muộn của chị em, các Bác sĩ, chuyên gia đã nghiên cứu thẩm mỹ ngực và cho ra đời phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả, giúp phục hồi lại hình dáng khuôn ngực. Điều này không chỉ giúp chị em trông trẻ trung hơn mà còn giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng ngực chảy xệ – Giải pháp cho ngực đẹp vĩnh viễn

Ngực sa trễ hay còn gọi là ngực mướp là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Hiện tượng này có 4 cấp độ khác nhau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm

Tùy cấp độ chảy xệ mà Bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất:

Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: Áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

Đường mổ quanh quầng vú: Áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Đường mổ vòng tròn chân núm vú: Áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn

Đường mổ mỏ neo: Áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Nâng ngực chảy xệ  - Giải pháp cho ngực đẹp vĩnh viễn

Trước khi tiến hành nâng ngực chảy xệ, các Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên không có cảm giác đau đớn, khắc phục ngực chảy xệ, sa trễ hiệu quả, giảm thiểu tối đa chùng nhão, sa trễ, giúp ngực săn chắc, tươi trẻ hơn. Nâng ngực chảy xệ không cắt qua mô tuyến vú và tuyến yên nên không ảnh hưởng đến cảm giác và thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Tag:,,,

Bình Luận[X]