Nâng ngực cho nam giới sử dụng loại túi nào

Sau phẫu thuật, các chàng sẽ có một vòng ngực nở nang, quyến rũ và có một body chuẩn hơn khiến bất cứ cô gái nào cũng bị cuốn hút.

Nâng vòng 1 cho nam có gì khác biệt Nâng vòng 1 cho nam có gì khác biệt

Phẫu thật nâng ngực ở nam giới chỉ khác biệt ở chỗ túi độn ngực là dạng vuông của hãng Inspira, Allergan (USA) có bảo hành túi trọn đời. Dù bạn có bị va đập mạnh thì túi vẫn không bể, chảy.

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi là Mạnh Cường, 26 tuổi. Để vòng một nở nang, thỉnh thoảng tôi có đi tập thể hình. Tuy nhiên, tôi không có nhiều thời gian nên không đi được thường xuyên. Tôi có ý định phẫu thuật nâng ngực nam. Tôi được biết phương pháp nâng ngực cho nam sử dụng túi độn ngực. Bác sĩ có thể cho tôi biết nâng ngực cho nam giới sử dụng loại túi nào không? Tôi cảm ơn! (Mạnh Cường, 26 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Cường!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực cho nam giới sử dụng loại túi nào

Để cải thiện vòng một to và nở nang hơn, rất nhiều anh chàng đã phải thực hiện chế độ tập luyện thể hình rất vất vả và có chế độ ăn phù hợp để làm săn chắc cơ bắp. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiên trì và thời gian để thực hiện đầy đủ các buổi tập luyện.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên cho nam hiệu quả và an toàn nhất, giúp nam giới nhanh chóng sở hữu vòng một căng và nở nang hơn.

Nâng ngực cho nam giới bằng phương pháp nội soi được tiến hành trong khoảng 60 phút. Khách hàng sẽ được gây mê toàn thân tại bệnh viện, do đó, bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực cho nam giới sử dụng loại túi nào

Túi ngực được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nam là loại túi ngực gel vuông

Túi ngực được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nam là loại túi ngực gel vuông chuyên dành cho nam giới, có độ cứng hơn so với loại túi ngực của nữ giới. Loại túi ngực nam giống các mô cơ, giúp cơ ngực chắc chắn và khỏe, còn túi ngực nữ giống mô mỡ hơn, giúp vòng ngực mềm mại và căng tròn

Loại túi ngực phù hợp với ngực của nam giới Việt Nam là các loại túi có thể tích là 190, 230, 300 cm3.

Nâng ngực nam thực hiện phương pháp nội soi qua đường nách. Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường mổ nhỏ ở vùng nách, rồi luồn thiết bị nội soi qua đường mổ này. Với camera phóng đại cực độ các chi tiết bên trong cơ thể trên màn hình, giúp Bác sĩ dễ dàng quan sát được các mạch máu và cấu trúc trong của khoang ngực, hạn chế tình trang chảy máu trong khi phẫu thuật.

Nâng ngực cho nam giới sử dụng loại túi nào

Sau phẫu thuật, các chàng sẽ có một vòng ngực nở nang, quyến rũ và có một body chuẩn hơn

Sau khi mở đường mổ ở nách, Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và cầm máu bằng phương pháp nội soi, đặt túi dưới cơ ngực lớn. Việc đặt túi ngực này không mất nhiều thời gian và tương đối đơn giản.

Sau phẫu thuật, các chàng sẽ có một vòng ngực nở nang, quyến rũ và có một body chuẩn hơn khiến bất cứ cô gái nào cũng bị cuốn hút.

Thân chào bạn!

 

Tag:,,

Bình Luận[X]