Nâng ngực có an toàn không

Việc nâng ngực thẩm mỹ sẽ là an toàn tuyệt đối nếu như bạn xác định được nơi phẫu thuật uy tín, đội ngũ Bác sĩ lành nghề.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Tôi là Hạnh, năm nay tôi 38 tuổi và đã có hai bé trai. Từ khi khi sinh bé thứ hai xong thì ngực của tôi bắt đầu teo lại và bây giờ thì phẳng lì như không có gì. Vì vậy tôi đang cân nhắc xem có nên đi nâng ngực không? Tôi muốn hỏi là nâng ngực an toàn không? Mong được tư vấn cụ thể. Tôi cảm ơn! (Hạnh – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào chị Hạnh!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực có an toàn không

Bất kỳ phụ nữ nào cũng mơ ước sở hữu bộ ngực căng tròn và quyến rũ. Nhưng trong thực tế thì không phải ai nấy đều may mắn được như vậy và việc nâng ngực thẩm mỹ là lựa chọn tốt nhất để giúp họ đạt được điều đó.

Nâng ngực thẩm mỹ ra đời từ rất lâu và ngày càng phát triển cả về chất liệu túi độn và kỹ thuật. Nhiều phụ nữ tìm đến nâng ngực thẩm mỹ nhưng với câu hỏi rất mơ hồ là “nâng ngực có an toàn không?”. Điều này phụ thuộc vào hai yếu tố chính, đó là: túi nâng ngực và kỹ thuật nâng ngực.

Về túi nâng ngực:

Có 8 công ty thuộc sáu quốc gia trên thế giới sản xuất túi nâng ngực có mặt trên thị trường hiện nay (Việt Nam hay dùng Allergan – Mỹ và Polytech – Đức).

Nâng ngực có an toàn không

Tiêu chuẩn chọn lựa túi gel nâng ngực thích hợp:

– Túi ngực được cơ quan quản lý dược phẩm ở Mỹ và châu Âu chấp thuận cho phép sử dụng.

– Hãng sản xuất phải có cam kết về thời gian bảo hành trong mười năm đầu tiên.

– Vừa vặn với kích thước lồng ngực của người Việt Nam để dễ dàng điều chỉnh cỡ túi nâng ngực.

Nâng ngực có an toàn không

Kỹ thuật đặt túi nâng ngực:

Tư vấn chính xác: Đây là bước quan trọng để Bác sĩ có thể chọn ra kích cỡ túi hợp lý (không gây căng da quá mức, phù hợp với dáng người và bề rộng của lồng ngực…), tìm được đường mổ tối ưu.

Kiểm tra sức khỏe chặt chẽ: Đây là bước thứ hai cần làm, nhằm loại trừ các nguy cơ về sức khỏe: xét nghiệm máu, đo điện tim, X-quang phổi… Sau đó, Bác sĩ gây mê hồi sức đánh giá toàn diện trước khi phẫu thuật.

Nâng ngực có an toàn không

Phẫu thuật tại một bệnh viện chuyên khoa: Phẫu thuật nâng ngực là phẫu thuật lớn nên phải được thực hiện tại một bệnh viện có đầy đủ dụng cụ chuyên biệt, có khoa gây mê hồi sức, có các phương tiện sẵn sàng đối phó với những tình huống bất trắc; Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, mọi thao tác trong khi phẫu thuật phải chính xác và hạn chế tối đa tổn thương mô mềm. Mọi sự chảy máu phải được kiểm soát tuyệt đối, và khi kết thúc phẫu thuật, phải may vết thương sao cho sẹo để lại ít nhất và đẹp nhất.

Về lâu dài sẽ có một số biến chứng xảy ra trong nâng ngực thẩm mỹ: co rút bao xơ, lạc vị trí túi, rách thủng túi, biến dạng túi. Hiện tại, với kỹ thuật tiên tiến trên thế giới thì tại Việt Nam đã xuất hiện một loại túi nâng ngực mới, đó là túi gel có vỏ bao xốp – loại túi mới này có độ bền rất cao nên không thể bị rách thủng, có định hình gel bền vững nên rất khó biến dạng, đặc biệt có bề mặt là một lớp xốp microthane, hạn chế tối đa việc hình thành bao xơ co rút.

Nâng ngực có an toàn không

Tóm lại, việc nâng ngực thẩm mỹ sẽ là an toàn tuyệt đối nếu như bạn xác định được nơi phẫu thuật uy tín, đội ngũ Bác sĩ lành nghề.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác thì bạn có thể liên hệ bằng cách gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được giải đáp miễn phí!

Thân chào bạn!

Tag:,,

Bình Luận[X]