Nâng ngực có sinh con ngay được không

Câu hỏi: Chào mọi người, tên em là Huỳnh Vy, em có ý định đi phẫu thuật nâng ngực đã lâu mà vẫn còn chần chừ chưa dám đi, vì sang năm em sẽ kết hôn và sinh con ngay, em sợ việc này sẽ có ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú. […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, tên em là Huỳnh Vy, em có ý định đi phẫu thuật nâng ngực đã lâu mà vẫn còn chần chừ chưa dám đi, vì sang năm em sẽ kết hôn và sinh con ngay, em sợ việc này sẽ có ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú. Mọi người cho em hỏi sau khi nâng ngực có sinh con ngay được không ạ?

(Huỳnh Vy – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Huỳnh Vy thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “sau khi nâng ngực có sinh con ngay được không” đến cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngày nay, việc nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện kích cỡ vòng 1, tăng thêm nét quyến rũ cho vóc dáng của người phụ nữ đã trở thành một việc rất bình thường chứ không còn mang định kiến “nặng nề”, “khó khăn” như trước nữa.

 

nang-nguc-co-sinh-con-ngay-duoc-khong-1

 

Với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ ngực như hiện nay thì ngay sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể sinh con ngay mà không có bất kì ảnh hưởng gì, tuy nhiên đây là đối với phương pháp nâng ngực nội soi, còn với các phương pháp  kiểu cũ thì bạn phải kiêng ít nhất là 6 tháng mới có thể sinh con và cho con bú như bình thường.

Vậy phương pháp nâng ngực nội soi có gì khác với các phương pháp khác?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật giúp làm tăng kích cỡ “núi đôi” bằng cách độn túi gel vào vùng ngực thông qua một vết rạch nhỏ trong hố nách, thủ thuật này có cả sự hỗ trợ của máy nội soi thế hệ mới giúp mọi thao tác chính xác nhất. Các thao tác được thực hiện hoàn toàn qua vết rạch ở hố nách nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, đặc biệt là không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con và cho con bú của người phụ nữ.

 

nang-nguc-co-sinh-con-ngay-duoc-khong-2

 

Còn với các phương pháp nâng ngực kiểu cũ, tức là qua quầng ngực, chân núm vú hoặc qua đường nếp dưới vú thường để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm, mất cảm giác núm vú, gây khó khăn trong việc cho con bú nên sau khi nâng ngực theo phương pháp cũ thì khuyến cáo bạn nên không nên mang thai và sinh con trong vòng 6 tháng.

Rõ ràng, nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ tối ưu hơn rất nhiều vì bạn có thể sinh con ngay mà không hề có ảnh hưởng gì.

 

nang-nguc-co-sinh-con-ngay-duoc-khong-3

 

Nâng ngực nội soi có kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên để có khuôn ngực đẹp tự nhiên và cân đối là điều không dễ dàng. Bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ có công nghệ nước ngoài và có đội ngũ ý Bác sĩ tay nghề cao để có thể làm đẹp an toàn cho mình nhé!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất áp dụng công nghệ sử dụng túi giả định trong phẫu thuật nâng ngực, công nghệ này được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ đều được đi tu nghiệp tại bệnh viện JW Hàn, đảm bảo có thể mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối, không bị lệch, đẹp tự nhiên, căng tròn gợi cảm như mong đợi.

 

nang-nguc-co-sinh-con-ngay-duoc-khong-4

 

Nếu bạn Huỳnh Vy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]