Nâng ngực đặt túi có an toàn không

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hay còn gọi là nâng ngực đặt túi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách. Phương pháp này sẽ mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm và đảm bảo an toàn cho mọi chị em phụ nữ. Việc đặt túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ tuyệt đối an toàn.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ Thẩm mỹ viện JW. Ngực tôi rất bé và tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện của mình. Tuy nhiên tôi vẫn còn lo sợ việc đặt túi độn ngực vào trong gây nguy hiểm. Tôi muốn hỏi Bác sĩ, nâng ngực đặt túi có an toàn không và có cần phải gây mê không? Rất cảm ơn Bác sĩ (Dương Hoa, 29 tuổi, Long An)

Trả lời:

Bạn Dương Hoa thân mến!

Chúng tôi rất hiểu tâm lí lo lắng của bạn và nhiều chị em về việc đặt túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy, phần giải đáp cụ thể ngay sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý và tự tin nâng ngực trong thời gian sớm nhất.

Nâng ngực đặt túi có an toàn không

Thứ nhất với câu hỏi “nâng ngực đặt túi có an toàn không?” xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hay còn gọi là nâng ngực đặt túi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách. Phương pháp này sẽ mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm và đảm bảo an toàn cho mọi chị em phụ nữ. Việc đặt túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ tuyệt đối an toàn. Bởi:

Nâng ngực đặt túi có an toàn không

– Chất liệu túi độn ngực được Thẩm mỹ viện JW sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức… Loại túi ngực này đã được Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA) công nhận đạt tiêu chuẩn, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, an toàn, thân thiện với cơ thể.

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên Bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Nâng ngực đặt túi có an toàn không

– Sau khi túi độn được đưa vào cơ thể, nó được cố định và sau một thời gian sẽ ổn định hoàn toàn. Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo túi bị biến dạng, vỡ gây nguy hiểm.

Ngoài ra, việc sử dụng túi ngực cũng không ảnh hưởng tới vùng ngực hay chức năng của tuyến vú, chức năng làm mẹ của bạn. Vì vậy, bạn Dương Hoa hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc đặt túi độn ngực luôn đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ một biến chứng hay ảnh hưởng không mong muốn nào.

Nâng ngực đặt túi có an toàn không

Thứ hai là câu hỏi “nâng ngực nội soi có phải gây mê không?” cũng xin trả lời luôn là có phải gây mê. Tuy nhiên, quá trình này sẽ được Bác sĩ có chuyên môn thực hiện nên đảm bảo an toàn. Gây mê cũng giúp giảm cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian tiến hành nâng ngực.

Để nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên, mời bạn tới Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm. Các Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực và tư vấn cho bạn phương pháp nâng ngực phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới số hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ này.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]