Nâng ngực giọt nước là gì

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Ngọc Nương, em có vòng một không được đầy đặn cho lắm nên muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng ngực, tuy nhiên nhiều người thì khuyên em nên đi nâng ngực bằng túi hình tròn, người thì khuyên nên nâng ngực giọt nước. […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Ngọc Nương, em có vòng một không được đầy đặn cho lắm nên muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng ngực, tuy nhiên nhiều người thì khuyên em nên đi nâng ngực bằng túi hình tròn, người thì khuyên nên nâng ngực giọt nước. Nâng ngực bằng túi nước biển thì em có nghe nói nhiều còn nâng ngực giọt nước thì nghe hơi lạ, mọi người cho em hỏi nâng ngực giọt nước là gì ạ?

(Ngọc Nương – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thúy thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực giọt nước là gì” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ hiện nay thì việc chị em phụ nữ nhờ đến phẫu thuật nâng ngực để có thể sở hữu một khuôn ngực căng tròn, đầy đặn hơn là chuyện bình thường, tuy nhiên điều khiến nhiều chị em cảm thấy phân vân, bố rối hơn là trong việc lựa chọn túi nâng ngực bởi sự khác nhau về hình dáng cũng như chất liệu.

 

nang-nguc-giot-nuoc-la-gi-1

 

Phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay là phương pháp nâng ngực giọt nước hay còn gọi là nâng ngực nội soi, đây là kỹ thuật làm tăng kích thước vòng một bằng cách độn vào vùng ngực túi gel hình giọt nước thông qua một vết rạch nhỏ ẩn sâu trong hố nách với sự hỗ trợ của máy camera nội soi giúp mọi thao tác trở nên chính xác, giảm được nhiều biến chứng.

Trước đây nâng ngực nội soi sử dụng hai dạng túi nâng ngực là túi hình tròn và túi hình giọt nước, hai loại túi nâng ngực này đều là những túi của cùng một nhà sản xuất và chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Hai loại túi này chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

 

nang-nguc-giot-nuoc-la-gi-2

 

Qua thời gian túi ngực hình tròn bộc lộ nhược điểm rõ nét nhất là sau phẫu thuật hình dạng của chất liệu ngực rất dễ nhìn thấy ở phần trên của ngực, nó có khuynh hướng lộ ra như một trái bóng ở trên đỉnh ngực. Nhược điểm này của túi ngực hình tròn càng thấy rõ ở những phụ nữ châu Á do đặc điểm nhân trắc học của phụ nữ Á Đông là chiều rộng của ngực thường nhỏ, đặc biệt khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực ụ lên phía trên còn núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là “ngực giả”.

 

nang-nguc-giot-nuoc-la-gi-3

 

Để khắc phục được khuyết điểm này nên loại túi ngực hình giọt nước đã ra đời và theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì nâng ngực giọt nước sẽ phù hợp hơn cả đối với phụ nữ châu Á vì sẽ tạo được vòng 1 tròn đẹp, quan trọng hơn nữa là có nét tự nhiên, cân đối và nâng ngực chảy xệ hiệu quả.

Nâng ngực giọt nước nội soi là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất đối với các tín đồ làm đẹp vì vừa có thể  khiến vòng một vun tròn, gợi cảm vừa tạo được nét đẹp tự nhiên không tì vết cho vùng ngực, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật.

 

nang-nguc-giot-nuoc-la-gi-4

 

Nâng ngực giọt nước có được kết quả như ý hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người Bác sĩ thực hiện nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và chọn lựa cho mình một trung tâm thẩm mỹ nâng ngực chất lượng và uy tín nhé!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất có sự áp dụng 100% công nghệ nâng ngực giọt nước với kỹ thuật sử dụng túi giả định được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao đều được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn một khuôn ngực vun tròn, nở nang và gợi cảm như ý.

 

nang-nguc-giot-nuoc-la-gi-5

 

Nếu bạn Ngọc Nương còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]