Nâng ngực hiệu quả bằng bột đậu tự chế

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được: thường xuyên ăn các loại đậu sẽ giúp nâng ngực nhanh chóng và hiệu quả. Đây chính là một trong những bí quyết cải thiện vòng 1 có trong cẩm nang làm đẹp của nhiều chị em. Cách chế bột đậu dinh […]

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được: thường xuyên ăn các loại đậu sẽ giúp nâng ngực nhanh chóng và hiệu quả. Đây chính là một trong những bí quyết cải thiện vòng 1 có trong cẩm nang làm đẹp của nhiều chị em. Cách chế bột đậu dinh dưỡng dưới đây cũng là cách chăm sóc vòng một vô cùng hữu ích đem lại núi đôi hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có thể tham khảo cách nâng ngực hiệu quả bằng bột đậu tự chế sau để làm đẹp “núi đôi” của mình ngay tại nhà nhé.

nang-nguc-hieu-qua-bang-bot-dau-tu-che-1

 

 

1. Nâng ngực hiệu quả bằng các loại đậu

Đậu tương

Theo như nghiên cứu, trong đậu tương có chứa nhiều chất béo chất lượng cao, trong đó có trên 80% chất béo không no và các thành phần dinh dưỡng khác. Các chất béo không no trên đều được cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng nhờ đó giúp nâng ngực hiệu quả, cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Do vậy, bạn nên thường xuyên sử dụng các sản phẩm đậu tương trong các bữa ăn hằng ngày như một cách làm nở ngực một cách tự nhiên và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

 

nang-nguc-hieu-qua-bang-bot-dau-tu-che-2

 

Đậu đen

Đậu đen cũng có tác dụng tương tự khi bổ sung thêm protein và các loại amino axit mà tế bào không tự tổng hợp được. Do vậy, thường xuyên ăn đậu đen tăng cường dưỡng chất là cách cải thiện vòng 1 hài hòa và cân đối.

Đậu xanh

Đậu xanh để nguyên vỏ cũng là thành phần không thể thiếu cho bột đậu tự chế bởi khả năng thanh nhiệt, giải độc của nó. Có thể nói, đậu đỏ và đậu xanh là hai thực phẩm có khả năng chống các bệnh về ngực rất tốt cho bạn.

 

nang-nguc-hieu-qua-bang-bot-dau-tu-che-3

 

Đậu đỏ

Trong số các loại đậu thì đậu đỏ là một trong những thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa cao nhất. Do vậy mà bầu ngực của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn tránh khỏi những bệnh viêm nhiễm liên quan đến da, làm cho da ngày càng trở nên mịn màng và tươi trẻ. Ngoài ra, chất sắt trong đậu đỏ cũng có tỉ lệ rất cao giúp hệ thống máu của mô ngực luôn được vận hành nhịp nhàng và hiệu quả, nâng ngực chảy xệ hiệu quả.

  1. Cách làm bột đậu tự chế

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cũng rất đơn giản: Đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ mỗi loại 1kg, đậu đen và vừng đen, mỗi loại 0, 5kg. Bạn đem tất cả các loại đậu trên rang thơm và nghiền nhỏ thành bột.

 

nang-nguc-hieu-qua-bang-bot-dau-tu-che-4

 

Uống bột đậu cũng rất dễ làm bạn tăng cân, do vậy nếu muốn duy trì độ chuẩn vòng 2 của mình, bạn pha bột đậu với nước ấm và sữa cùng 250ml nước, uống 3 lần vào các buổi tối.

Còn nếu bạn không bị tăng cân thì vẫn cách pha trên nhưng bạn không cho thêm đường, sữa và uống trước bữa ăn 20 phút. Bạn nên sử dụng bột đậu trên từ 1 – 2 tháng để nâng ngực một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không khó để làm tăng size của vòng 1 tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Chỉ cần bỏ ra một chút công sức áp dụng cách nâng ngực hiệu quả bằng bột đậu tự chế trên, bạn sẽ có 1 thức uống bổ dưỡng cho núi đôi và tăng cường bảo vệ sức khỏe.

 

nang-nguc-hieu-qua-bang-bot-dau-tu-che-5

 

Tuy nhiên nếu bạn muốn nâng ngực một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất, kết quả có thể duy trì vĩnh viễn thì có thể nhờ đến phương pháp nâng ngực nội soi  – công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW nhé!


Bình Luận[X]